BNHV: Minh Hằng, Nam Thành hay Anh Thư sẽ vô địch?

Gốc
(Lang sao) - Xét cả về kỹ thuật, chiêu trò và lượng fan, cả ba người đều ở diện "kẻ tám lạng, người nửa cân".

Chỉ còn vài tiếng nữa, đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012 sẽ chính thức diễn ra. Ba thí sinh xuất sắc nhất là ca sỹ Minh Hằng, người mẫu Anh Thư, người Trương Nam Thành sẽ tranh ngôi vị quán quân. Dư luận đang chờ đợi những bất ngờ của đêm chung kết. Ai trong số 3 người trên sẽ trở thành vô địch Bước nhảy hoàn vũ?

Cả ba thí sinh đều có cơ hội như nhau để giành ngôi vô địch. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, ngôi vị vô địch sẽ là "chạy đua" của 2 thí sinh Minh Hằng và Nam Thành. Tuy nhiên, Anh thư cũng có những "vũ khí" lợi hại để có thể giành chiến thắng. Xét cả về kỹ thuật, chiêu trò và lượng fan, cả ba người đều ở diện "kẻ tám lạng, người nửa cân"

Kỹ thuật khiêu vũ "Kẻ tám lạng, người nửa cân"

Minh Hằng được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch ngay trước khi cuộc thi chính thức diễn ra. Với sự trẻ trung, năng động và vẻ đẹp thanh thoát, Minh Hằng đã "lấy lòng" không ít khán giả, thậm chí cả những người ngồi trên "ghế nóng". Minh Hằng có khả năng nhảy tốt các điệu, những bài nhảy tinh nghịch, nhí nhảnh bộc lộ được tính cách và điểm mạnh của Minh Hằng đã chinh phục được người xem. Càng về sau, những bước nhảy của Minh Hằng càng trở nên điêu luyện hơn.

Cô nàng lắm chiêu Minh Hằng liệu có vượt qua được "cửa ải" Nam Thành

Tuy vậy, về mặt ý tưởng, vào sâu chương trình, Minh Hằng ngày càng thiếu những bài nhảy sáng tạo mới mẻ, độc đáo. Sự đuối sức hiện rõ lên trong cách cách chọn nhạc, biên đạo và phối hợp với bạn nhảy, khiến đôi khi phần thi của người đẹp này chưa hoàn toàn "ăn điểm".

Đêm bán kết vừa qua, bài nhảy của Minh Hằng không nhận được đánh giá cao từ giám khảo Chí Anh và Hồ Hoài Anh. Thậm chí, Chí Anh còn cho rằng Minh Hằng đang "diễn xiếc" chứ không phải khiêu vũ. Tuy nhiên, với những gì đã được thể hiện, nhiều người vẫn cho rằng Minh Hằng sẽ vô địch Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Trương Nam Thành là một nhân tố bất ngờ của Bước nhảy hoàn vũ năm nay. Khi chương trình bắt đầu những số đầu tiên, Nam Thành không được đánh giá cao. Nhưng càng về sau, những bước nhảy của chàng người mẫu điển trai này càng trở nên điêu luyện. Sự luyện tập hăng say và khả năng thiên phú đã giúp Nam Thành ngày càng trưởng thành hơn trong Bước nhảy hoàn vũ.

Với 4 điểm tuyệt đối, Nam Thành đã trở thành ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch

Đặc biệt, đêm bán kết vừa qua, bài nhảy của Nam Thành đã chinh phục được cả 4 thành viên trong BGK để nhận 4 điểm 10 tròn trĩnh. Đây là một bất ngờ lớn của cuộc thi năm nay. Với thành tích đặc biệt xuất sắc cùng với sự tiến bộ vượt bậc trong từng động tác nhảy, Nam Thành sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch.

Anh Thư đến với Bước nhảy hoàn vũ không được suôn sẻ. Những phần thi đầu tiên, Anh Thư nhảy khá khô cứng. Nhưng càng về sau, những động tác của Anh Thư càng trở nên điêu luyện hơn. Mặc dù không có những đột biến nhưng Anh Thư vẫn tiến những bước vững chắc đến đêm chung kết. Và biết đâu, Anh Thư sẽ là người tạo nên bất ngờ cho Bước nhảy hoàn vũ 2012?

Chiêu trò và sự ủng hộ của khán giả

Trong Bước nhảy hoàn vũ 2012, Minh Hằng đã có những chiêu trò làm mất đi không ít thiện cảm của người hâm mộ. Từ vụ "đạo giọng" của ca sỹ Lan Anh đến việc "phục hồi chấn thương" nhanh bất thường khiến nhiều khán giả cho đó là chiêu lấy lòng của Minh Hằng. Chính vì vậy, những thiện cảm về một thí sinh trong sáng, tinh nghịch phần nào bị mất đi. Nhiều người nhìn thấy sự mưu lược, những chiến thuật đặc biệt đằng sau vẻ vô tư lự của cô ca sỹ của tuổi teen này.

Tuy nhiên, lượng fan của Minh Hằng vẫn khá đông đảo, có đủ sức "áp đảo" lượng fan của hai thí sinh còn lại.

Sự có mặt của Anh Thư tại đêm chung kết đã là một thành công lớn đối với cô

Cả Nam Thành và Anh Thư đều không có lượng fan lớn như Minh Hằng. Tuy nhiên, đối với Nam Thành, sự tiến bộ trong các bài nhảy và vẻ hiền lành, chịu thương chịu khó của anh đã tạo ra những thiện cảm rất lớn đối với khán giả. Và có thể, chính sự chân thành của anh sẽ lôi kéo được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả và anh sẽ có lượng tin nhắn đủ để chiến thắng?

Về phần Anh Thư, sự có mặt của cô ở đêm chung kết đã là một sự khẳng định cho những nỗ lực cũng như lượng fan lớn của người mẫu, diễn viên này. Và biết đâu, trong đêm chung kết tối nay, động lực ấy sẽ chắp thêm sức mạnh cho Anh Thư hơn nữa?

Xét về tất cả các yếu tố, cả ba thí sinh đều có cơ hội giành chức vô địch. Chúng ta hãy chờ đợi những bất ngờ thú vị sẽ đến trong đêm chung kết diễn ra vào tôí17/6 này.

Tin nóng

Tin mới