(VTV Online) - Tiếp tục khẳng định mình là một đối thủ “đáng gờm”, bà mẹ hai con Ốc Thanh Vân đã có phần thi ấn tượng khi thể hiện những động tác khó trên sàn và trên... bàn.

(VTV Online) -

Tiếp tục khẳng định mình là một đối thủ “đáng gờm”, bà mẹ hai con Ốc Thanh Vân đã có phần thi ấn tượng khi thể hiện những động tác khó trên sàn và trên... bàn.

Trong vai nàng Carmen nóng bỏng, Ốc Thanh Vân khiến người xem ảm thấy thót tim bởi đã liều lĩnh nhảy trên bàn để thể hiện được nhiều những phần nhảy khó và nguy hiểm. Ngay khi kết thúc phần thi của Ốc Thanh Vân, các giám khảo đã đứng lên tán thưởng cho phần trình diễn khá trọn vẹn của cô.

“Quá liều” là lời nhận xét mà giám khảo Hồng Việt dành cho tiết mục của cô Ốc và anh thấy khâm phục cô nàng Carmen Thanh Vân khi đã “lựa chọn những động tác khó, chất lượng nhất để thể hiện”. Tuy nhiên, biên đạo múa Ly Ly góp ý, Thanh Vân nên tiết chế cảm xúc trong bài nhảy hơn. Với phần thi mạo hiểm, cặp đôi Ốc Thanh Vân nhận được 39 điểm. Xem phần thi của Ốc Thanh tại đây .

Đã có nhiều cố gắng trong việc thể hiện các bước nhảy nhưng Thảo Trang vẫn chưa thuyết phục được bộ tứ giám khảo. Lựa chọn điệu Tango, Thảo Trang vào vai hoàng hậu độc ác tái hiện câu chuyện quen thuộc Bạch Tuyết và thợ săn. Mặc dù thể hiện động tác khó nhưng Thảo Trang còn thiếu biểu cảm và sự tự nhiên khi nhảy. Không nằm ngoài dự đoán, cặp đôi Thảo Trang – Nikolay là cặp đôi đầu tiên phải nói lời chia tay với chương trình.

Ngoài phần thi của Ốc Thanh Vân, Thảo Trang, các thí sinh còn lại đã cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, đủ “làm khó” giám khảo trong việc cho điểm bởi sự đồng đều về kỹ thuật và mỗi thí sinh lại có những thế mạnh riêng.

Chọn điệu Waltz để thể hiện với những động tác mềm mại, bài thi của Thu Thủy đã chạm đến cảm xúc của người xem. Kỹ thuật tốt cộng với độ lướt sàn và phần chân tốt là những điểm cộng dành cho tiết mục của Thu Thủy. Giám khảo Khánh Thi cho rằng, đây là bài nhảy tốt nhất của Thu Thủy trong 3 liveshow.

Nàng Geisha Diễm My khiến Chí Tài “ngẩn ngơ” ngay từ khi xuất hiện. So với những đêm thi trước, tuần này Diễm My đã giải phóng được cơ thể, phần thân trên và phần đầu phối hợp nhuần nhuyễn, chân chắc chắn và phối hợp ăn ý với bạn nhảy.

Giám khảo Hồng Việt đã phải thốt lên “Tôi mê Diễm My”. Anh cho biết lâu lắm rồi mới được nhìn ngắm một vũ công nhảy waltz đẹp như vậy. Và 38 điểm là số điểm Diễm My nhận được

Bạn nhảy cũ của Tim là Vicky không may đã gặp chấn thương, không thể tham gia biểu diễn, Thảo Uyên được lựa chọn để thay thế. Mặc dù phải đổi bạn nhảy nhưng Tim và bạn nhảy mới đã có sự kết hợp khá nhuần nhuyễn khiến giám khảo Trần Ly Ly không tin Tim và Thảo Uyên mới luyện tập được hai ngày.

Lựa chọn Quickstep, Tim đã thể hiện được đúng tinh thần bài nhảy, giữ nhịp tốt và “nhuyễn” hơn những đêm thi trước. Tim nhận được 36 điểm từ BGK.

Tiết mục của Hoàng Mập tiếp tục mang lại sự những tiếng cười sảng khoái cho khán giả khi anh biến hóa từ chú vịt béo thành thiên nga. Kiện tướng Danesport Hồng Việt thích thú với phần thi của Hoàng Mập và mong mỗi tuần lại được xem Hoàng Mập thể hiện. Khánh Thi muốn Hoàng Mập nhảy nhiều hơn.

Lựa chọn Paso, Hữu Long và bạn nhảy đã thể hiện sự giận hờn trong tình yêu. Động tác mạnh mẽ, dứt khoát tuy nhiên tạo hình chưa ấn tượng. BGK dành cho Hữu Long 37,5 điểm.

Tuần này, Trà My chưa cho thấy sự bứt phá trong thể hiện mà vẫn giữ ở mức an toàn. Hồng Việt muốn Trà My mạo hiểm hơn ở phần khiêu vũ. Đồng quan điểm với Hồng Việt, Ly Ly mong muốn Trà My cần lột xác trong những đêm tiếp theo, mãnh liệt và lột tả cảm xúc hơn nữa.

Trong khi đó, Ngân Khánh nhận được nhiều lời khen ngợi từ hàng ghế giám khảo khi xây dựng câu chuyện liêu trai về tình yêu của hai tượng đá. Biên đạo múa Ly Ly nhận xét: “Khánh luôn mong manh, trữ tình, thể hiện đúng tính chất điệu nhảy và có điểm dừng gây bất ngờ”. Hồng Việt khen ngợi, bài thi có nhiều động tác khiêu vũ và ý tưởng ấn tượng. Nhưng anh nhắc nhở Ngân Khánh phải căng hơn nữa để có các động tác hoàn hảo.

HT