Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bỏ 7 triệu đặt bánh cưới, cô dâu nhận về một thảm họa 'đau tim'

Cô dâu không khỏi 'đau tim' khi thấy chiếc bánh cưới giá 7 triệu hình hai con công sang chảnh mà mình đặt lại trông như một con gà tây bị bệnh.

Đó là câu chuyện của bà Rena Davis (52 tuổi, ở bang Georgia, Mỹ), được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bà Rena Davis và chồng.

Bà Davis cho biết để chuẩn bị cho lễ cưới của mình vào đầu tháng 10, trước đó 1 tháng, bà đã đặt một chiếc bánh kem với hình hai con công tuyệt đẹp. Chiếc bánh có giá 300 USD (khoảng gần 7 triệu đồng).

Hình chiếc bánh con công ở trên mạng được bà Rena Davis đặt làm cho đám cưới của mình.

“Tôi gửi hình mẫu cho người thợ làm bánh và cô ấy nói sẽ làm được. Chúng tôi cùng thống nhất bánh sẽ có hình trái tim và hai con công trang trí”, bà Davis nói.

Đến gần ngày tổ chức lễ cưới, bà Davis liên hệ lại với thợ làm bánh và được đảm bảo mọi thứ diễn ra “như kế hoạch”.

Chiếc bánh cưới thảm họa mà bà Rena Davis nhận được.

Nhưng buổi tối trước ngày đám cưới diễn ra, bà nhận được chiếc bánh cưới xấu không thể tưởng tượng nổi. Khi nhìn thấy chiếc bánh, bà Davis đã bị sốc.

Theo bà Davis, chiếc bánh cưới mà bà nhận được khác hoàn toàn chiếc bánh mà bà đã đặt trên mạng. Thay vì được trang trí với hình con công sang chảnh, chiếc bánh mà bà nhận được chẳng khác gì con gà tây bị bệnh.

Chiếc bánh của bà Davis sau một đêm để trong tủ lạnh.

Sau khi người thợ làm bánh bỏ lại chiếc bánh và lái xe đi, đầu một trong hai con công đã rơi xuống.

Bà Davis đã yêu cầu thợ làm bánh hoàn tiền nhưng bị từ chối. Người thợ làm bánh đã quay lại để sửa chiếc bánh nhưng không được vì lý do chiếc bánh quá khó làm. Sau đó, người này bỏ đi và không liên lạc lại nữa.

Đến hôm tổ chức lễ cưới, chiếc bánh biến dạng hoàn toàn vì hai con công quá nặng. Bà Davis phải đi ra siêu thị mua tạm chiếc bánh khác thay thế cho chiếc bánh "thảm họa" kia. Còn chiếc bánh cưới xấu xí được để trong tủ lạnh của nhà bà Davis trong 3 ngày. Sau đám cưới, bà Davis ném nó vào thùng rác.

Phương Anh (Theo Metro)

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/bo-7-trieu-dat-banh-cuoi-sang-chanh-nhan-ve-chiec-banh-tham-hoa-576224.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-kinh-doanh6