Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bố Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh: Chúng tôi thấy sự trưởng thành, tự tin của con qua các vòng thi

Cảm động với kết quả mà con gái đạt được trong cuộc thi, ông Trịnh Nhân Tường, bố của Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh cho biết: Kết quả con gái đạt được trong cuộc thi vượt ngoài sự mong đợi của gia đình. Gia đình nhìn thấy sự tiến bộ, trưởng thành của con gái trong từng vòng thi.

Ông Trịnh Nhân Tường chia sẻ: Cảm ơn Ban Tổ chức chương trình đã tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh nói chung và cá nhân Trịnh Thùy Linh thể hiện được các kỹ năng, tỏa sáng trong cuộc thi.

Để động viên Trịnh Thùy Linh trong đêm chung kết, nhiều người thân đã tập trung tại gia đình anh Trịnh Nhân Tường để xem qua truyền hình cổ vũ cho Linh. Còn mẹ Linh là chị Lê Thị Thu Quyên cùng một số người thân đã có mặt trực tiếp dưới khán đài để cổ vũ cho Linh.

Người thân tập trung tại nhà riêng của bố mẹ Linh tại TP Thanh Hóa để xem cuộc thi qua truyền hình, cổ vũ cho Linh.

Người thân tập trung tại nhà riêng của bố mẹ Linh tại TP Thanh Hóa để xem cuộc thi qua truyền hình, cổ vũ cho Linh.

Trước đó, bà Lê Thị Thu Quyên, mẹ của Trịnh Thùy Linh chia sẻ: Linh là người con duy nhất trong gia đình. Từ nhỏ Linh đam mê các hoạt động như múa, vẽ, hoạt động xã hội. Khi tham gia cuộc thi, gia đình có lo lắng khi Linh tiếp cận, tham gia môi trường có nhiều cám dỗ. Linh động viên bố mẹ: Dù ở môi trường nào, thì có bị cám dỗ, sa ngã hay không là do bản thân mình. Gia đình cảm nhận Linh đã có sự thay đổi, trưởng thành, học hỏi được nhiều điều tốt đẹp từ khi tham gia cuộc thi.

Kết quả Trịnh Thùy Linh đạt được trong cuộc thi vượt ngoài sự mong đợi của gia đình.

Kết quả Trịnh Thùy Linh đạt được trong cuộc thi vượt ngoài sự mong đợi của gia đình.

Còn cô Phạm Thị Ngọc Yến, giáo viên Trường THPT Hàm Rồng, TP Thanh Hóa, chủ nhiệm lớp 12 của Linh, nhận xét: Linh là một học sinh chăm chỉ, có ý thức kỷ luật tốt. Cả 3 năm học Linh chưa nghỉ buổi học nào. Linh học đều tất cả các môn học và là học sinh giỏi 3 năm học. Trong đó, môn học tốt nhất môn Tiếng Anh. Đó là học sinh có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng; cách ứng xử lễ phép của Linh gây thiện cảm tốt trong các mối quan hệ với thầy cô, bạn bè. Các hoạt động đoàn, phong trào của trường lớp nhiệt tình tham gia, đặc biệt là các hoạt động xã hội quyên góp, từ thiện….

Á hậu Trịnh Thùy Linh ( SN 2002). Hiện là sinh viên năm 3, Lớp I16A1 khóa 62, ĐH Kinh tế quốc dân - Viện đào tạo Quốc tế - Chương trình cử nhân quốc tế (IBD). Trước đó, Linh là học sinh lớp 12B12, Trường THPT Hàm Rồng - TP Thanh Hóa.

Hoàng Lam