(iHay) Những hình ảnh thường nhật vô tư hồn nhiên và rất bình dị của hai em nhỏ được mẹ ghi lại dưới ống kính đầy yêu thương và chân thực làm bất cứ ai xem cũng thấy bình yên.

Những bức ảnh này cho thấy cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên của hai cậu bé với những người bạn là các loài động vật trong trang trại

Bộ ảnh tuyệt vời này được Elena Shumilova, mẹ của hai bé ghi lại suốt trong một thời gian dài. Giữa thiên nhiên chan hòa và các con vật trong trang trại như chó, vịt, thỏ, hình ảnh cuộc sống nơi đồng quê hiện lên đầy quyến rũ và thanh bình.

Bằng con mắt yêu thương, người mẹ Nga này nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời của con mình khi chơi đùa khiến bất cứ người nào cũng thấy ấm áp khi xem ảnh.

Elena Shumilova chia sẻ với BoredPanda: “Phần lớn là tôi dựa vào trực giác và cảm xúc của mình khi chụp những bức ảnh này. Tôi lấy cảm hứng từ khát khao thể hiện tình cảm của mình. Tôi muốn thể hiện những gì tôi cảm nhận dù rằng đôi khi tôi không thể nói chính xác đó là gì”.

Bộ ảnh đem lại nhiều cảm xúc cho người xem vì sự chân thực, ấm áp trong từng khung hình

Nữ nhiếp ảnh gia cũng bày tỏ cô thích sử dụng ánh sáng tự nhiên, cả bên trong và ngoài trời. “Tôi yêu tất cả các điều kiện ánh sáng. Đèn đường, nến, sương mù, khói, mưa và tuyết… tất cả đều cho chiều sâu thị giác và cảm xúc ảnh”, Elena nói.

Cô mới cầm máy từ năm 2012, bắt đầu từ việc không muốn bỏ lỡ sự phát triển từng ngày của các con. Qua bộ ảnh tuyệt vời này, tên tuổi của Elena đang gây sốt và được cư dân mạng khắp nơi biết đến.

Elena cho biết: “Tôi rất vui vì những bức ảnh của tôi được yêu thích đến thế. Điều đó cho tôi cảm hứng và khiến tôi làm tốt hơn nữa”.

Cùng ngắm những bức ảnh trong bộ ảnh đang làm mưa làm gió trên mạng của Elena.

Tạ Ban
Ảnh: BP