Bỏ cả đống tiền thuê khách sạn sang chảnh ở Pháp mà Ngọc Trinh vẫn bị nghi 'sống ảo mà photoshop như thật'

Gốc
Một cuộc tranh luận đã nổ ra và câu hỏi được đặt ra là Ngọc Trinh có thực sự đi Pháp và thuê căn phòng sang chảnh này hay đang 'sống ảo' ở nơi khác?

Sau khi tung bộ ảnh ở lễ hội khinh khí cầu đầy mê hoặc ở Capadocia (Thổ Nhĩ Kỳ), Ngọc Trinh cùng Vũ Khắc Tiệp đã vi vu sang Pháp. Mặc dù đã đến đây nhiều lần nhưng lần này Ngọc Trinh đã kỳ công chọn khách sạn Le Metropolitan a Tribute Portfolio Hotel có view siêu đẹp có thể ngắm trọn tháp Eiffel.

Theo đó, nữ hoàng nội y phải book từ cách đây 2 tháng mới có được căn phòng khách sạn này. Cô nàng tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm, nóng bỏng ngay tại đây khiến người xem không khỏi trầm trồ.

Với tầm nhìn ra tháp Eiffel, Le Metropolitan a Tribute Portfolio Hotel là khách sạn thân thiện với môi trường, tọa lạc tại quận 16 thời thượng của thành phố Paris và nằm trong khoảng cách đi bộ từ đại lộ Champs Elyseés. Do đó, Ngọc Trinh đã phải bỏ ra khoảng 25 triệu cho 1 đêm và đợi 2 tháng trời mới có thể đặt được phòng.

Tuy nhiên, sau khi loạt ảnh đầy xa hoa được đăng tải, cư dân mạng đã nhanh chóng chỉ ra những điểm bất hợp lí. Cụ thể, trong gần 10 bức ảnh chụp tại căn phòng "đắt đỏ" ấy thì không gian bên ngoài đều giống nhau một cách lạ kì.

Với quang cảnh "10 ảnh như một", cư dân mạng ngay lập tức kết luận rằng bộ ảnh của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp ở Pháp hoàn toàn là sản phẩm của photoshop.

Một cuộc tranh luận đã nổ ra và câu hỏi được đặt ra là Ngọc Trinh có thực sự đi Pháp và thuê căn phòng sang chảnh này hay đang "sống ảo" ở nơi khác?

Rất nhiều fan đã bênh Ngọc Trinh

Và đây là câu trả lời: Bộ ảnh đúng là đã thực hiện tại Pháp nhưng vì ngược sáng nên phó nháy đã phải chụp riêng phần cảnh để ghép vào khung cửa. Trong clip Ngọc Trinh đăng tải trên Instagram, các xe cộ vẫn đi lại bình thường.

Xem thêm các ảnh khác của Ngọc Trinh tại Pháp:

Được biết trong chuyến sang Pháp lần này, người đồng hành cùng cô còn có ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Sau khi về nước, bầu Tiệp sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho chương trình "Đêm hội chân dài 2018". Theo đó, năm nay là lần cuối "ông trùm chân dài" làm show này.

Buu
Theo Vietnamnet