Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bộ Công an triệt phá đường dây 'gái gọi' sinh viên bán dâm

Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, đơn vị đã chuyển hồ sơ, đối tượng cho Công an TP Hà Nội tiếp tục mở rộng, điều tra đường dây bán dâm là sinh viên với giá 8 triệu đồng/lượt.

Đối tượng cầm đầu đường dây là Trần Thị Bình (SN 1986, trú huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình).

Trước đó, qua công tác trinh sát nắm tình hình, cán bộ, chiến sỹ Phòng Phòng ngừa đấu tranh chống tệ nạn xã hội, Cục Cảnh sát hình sự đã phát hiện một đường dây môi giới mại dâm dưới hình thức “gái gọi” liên tỉnh, do đối tượng Trần Thị Bình cầm đầu, với giá 8 triệu đồng/1 gái bán dâm/1 lượt đi khách.

Đến ngày 29/12, Phòng Phòng ngừa đấu tranh chống tệ nạn xã hội, Cục Cảnh sát hình sự đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn.

Trong số 3 gái bán dâm bị bắt quả tang có một cô là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn Hà Nội, nhưng đã nghỉ học do nợ nhiều môn. Do bản tính ham chơi, thích tiêu xài nên đã tham gia đường dây gái gọi để lấy tiền ăn chơi. Ngoài ra, còn 1 gái bán dâm khác, mới 19 tuổi, học xong phổ thông năm 2019, chưa xin được việc làm nên ra Hà Nội hành nghề bán dâm.

Tú bà Trần Thị Bình và gái bán dâm bị bắt quả tang

"Tú bà" cầm đầu đường dây là Trần Thị Bình khai nhận, đã môi giới mại dâm cho 3 đôi nam nữ trên, với giá là 8 triệu đồng/1 lượt. Bình trả cho mỗi gái bán dâm 5 triệu đồng, số còn lại 9 triệu đồng Bình sẽ giữ lấy hưởng lợi.

Cũng theo lời khai của "tú bà" này, lúc đầu cô ta thỏa thuận là 6 triệu đồng/gái bán dâm/lượt đi “khách”, với điều kiện phải là sinh viên. Tuy nhiên, đến sáng ngày 29/12, do gái bán dâm là sinh viên trong đường dây của Bình không chịu ra Hà Nội nên buộc Bình phải tìm 3 "chân dài" khác ngoài Hà Nội và nâng mức giá lên 8 triệu đồng/gái bán dâm/lượt đi khách.

Theo điều tra ban đầu, Bình từng có chồng và đã ly dị chồng, có một cô con gái khoảng 4 tuổi. Bản thân cô ta trước đây làm kinh doanh nhà hàng ăn uống và kinh doanh dịch vụ karaoke ở thôn Đồi Chè, xã Phú Lộc, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Tuy nhiên, do ham mê cờ bạc, chơi xóc đĩa nên Bình bị thua nhiều tiền dẫn đến nợ nần chồng chất. Sau khi cố gắng trang trải, Bình vẫn còn nợ khoản tiền hơn 1 tỷ đồng.

Để trốn chủ nợ, Bình vào khu vực thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa để làm nghề làm nail (làm đẹp móng chân tay) và tham gia bán dâm cho khách có nhu cầu.

Trong quá trình hành nghề tại đây, Bình quen nhiều "khách" và có số điện thoại của nhiều người có nhu cầu mua dâm. Từ đó, Bình nảy sinh ý định thành lập đường dây cung cấp gái mại dâm. Bình móc nối, làm quen với một sinh viên đang theo học các trường cao đẳng, đại học thích ăn chơi, đua đòi để gạ bán dâm với giá cao.

Theo cơ quan công an, đây là đường dây bán dâm quy mô lớn, gồm nhiều sinh viên các trường đại học, cao đẳng ở nhiều tỉnh thành tham gia hoạt động liên tỉnh.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định.

Phúc Thái

Nguồn Công Lý: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/bo-cong-an-triet-pha-duong-day-gai-goi-sinh-vien-ban-dam-328762.html