Bố điên tình, ném 2 con trai từ cầu cao xuống sông gây sốc

Thông tin ban đầu từ cảnh sát cho biết, người bố bị chuyện tình cảm kích thích, đánh mất lý trí nên mới ném các con xuống sông.

Bi kịch đau lòng xảy ra ở Liêm Giang, Quảng Đông, Trung Quốc. Một người đàn ông đang đưa 4 con đi ăn kem thì bất ngờ có hành động thất thường. Anh ta trở nên hung hãn và quyết định thay đổi lộ trình, không đưa các con đi chơi nữa mà chở cả 4 con lên một cây cầu cao, ý định ném con xuống sông.

Trong lúc mọi người chưa hiểu rõ chuyện gì, sau khi lên cầu, người bố hành động cực nhanh nhẹn, đem hai con trai ném thẳng xuống sông. Khi chuẩn bị ném đứa con thứ ba thì một tài xế xe tải đi qua nhìn thấy chặn lại và gọi cảnh sát báo nguy.

Bố điên tình ném con từ trên cầu xuống sông. - Ảnh minh họa.

Bố điên tình ném con từ trên cầu xuống sông. - Ảnh minh họa.

Nhận được tin báo, cảnh sát lập tức tới hiện trường, nhanh chóng triển khai cứu hộ, cứu vớt 2 bé trai bị bố ném xuống sông lên. Đáng tiếc, vì thời gian quá lâu, khi được cứu lên, hai bé đã thoi thóp, trải qua cấp cứu cũng không vãn hồi được, cuối cùng bất hạnh qua đời.

Thông tin ban đầu từ cảnh sát cho biết, người bố bị chuyện tình cảm kích thích, đánh mất đi lý trí nên mới ra tay giết chết con ruột của mình. Hiện tại, sự việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, trước đó người bố đã đưa 4 đứa con đi mua kem để ăn, không ngờ món kem này lại trở thành món ăn cuối cùng của 2 trong số 4 đứa trẻ.

Đa số mọi người đều mắng chửi người bố không tiếc lời, họ cho rằng một người đàn ông giết con mình vì mâu thuẫn tình cảm hay tâm tình bất ổn đều không thể chấp nhận được, phải chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật.

Mời độc giả xem thêm video: Đã bắt được nghịch tử nghi ngáo đá, sát hại cha mẹ và bà nội (Nguồn video: THĐT)

Kiều Dụ (Theo CNT)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/doi-song/bo-dien-tinh-nem-2-con-trai-tu-cau-cao-xuong-song-gay-soc-1752730.html