Tài khoản

Bạn đồng ý với việc Đăng nhập/Đăng ký từ tài khoản liên kết Zalo

Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông bế giảng huấn luyện chiến sĩ mới

Ngày 15-7, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông đã tổ chức bế giảng huấn luyện chiến sĩ mới năm 2022.

Sau gần 5 tháng huấn luyện, các chiến sĩ mới đã được giáo dục về truyền thống cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam, của Bộ đội Biên phòng và truyền thống lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông; rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống; được trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về chính trị, quân sự, pháp luật và nghiệp vụ biên phòng.

Các chiến sĩ mới sẵn sàng nhận nhiệm vụ tại các đơn vị. Ảnh: VĂN HOÀN

Các chiến sĩ mới sẵn sàng nhận nhiệm vụ tại các đơn vị. Ảnh: VĂN HOÀN

Trong thời gian huấn luyện, 100% chiến sĩ mới có bản lĩnh chính trị kiên định, vững vàng, chấp hành nghiêm kỷ luật của quân đội và đơn vị. Qua kiểm tra các môn, 100% chiến sĩ đều đạt yêu cầu.

Phát biểu bế giảng khóa huấn luyện, Đại tá Nguyễn Văn Lư, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh biểu dương cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động trong thời gian qua đã khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nội dung, chương trình, thời gian huấn luyện, đặc biệt bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị trong quá trình huấn luyện.

Lãnh đạo Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt huấn luyện. Ảnh: VĂN HOÀN

Lãnh đạo Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt huấn luyện. Ảnh: VĂN HOÀN

Đại tá Nguyễn Văn Lư yêu cầu các chiến sĩ mới sau khi được biên chế về công tác tại các đơn vị mới trong Bộ đội Biên phòng tỉnh cần phát huy những kết quả đã đạt được ở đơn vị huấn luyện, tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời vận dụng linh hoạt, sáng tạo kiến thức đã học vào quá trình thực hiện nhiệm vụ. Luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, rèn luyện tác phong chính quy, chấp hành nghiêm túc các quy định của đơn vị, của địa phương nơi đóng quân.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong khóa huấn luyện.

LÊ HIẾU