Bộ đôi iPhone 11 Pro với cụm 3 camera vừa ra mắt

Gốc
iPhone 11 Pro và 11 Pro Max với điểm nhấn là cụm camera với 3 ống kính ở mặt lưng.

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có giá ngang với iPhone XS và XS Max năm ngoái, mức khởi điểm với bản 64 GB lần lượt là 999 và 1.099 USD.

iPhone 11 Pro sở hữu màn hình 5,8 inch, trong khi iPhone 11 Pro Max có màn hình 6,5 inch. Nhìn từ phía trước, cả hai phiên bản này không khác biệt so với iPhone XS và XS Max. Cụm cảm biến nhận diện khuôn mặt được cho là có tốc độ nhanh hơn. Bên cạnh là camera trước độ phân giải 12 mgapixel.

Nhờ được trang bị tấm nền OLED, nên bộ đôi iPhone 11 Pro có viền mỏng hơn màn hình LCD trên iPhone 11.

Sản phẩm cao cấp mới của Apple còn hỗ trợ hiển thị HDR với tiêu chuẩn Dolby Vision và HDR10. Song, độ phân giải và kích thước vẫn như XS và XS Max.

Khác với iPhone 11, bộ đôi iPhone 11 Pro có khung viền làm từ thép. Khả năng chống bụi và chống nước đạt chuẩn IP68 nhưng có thể chịu nước ở độ sâu tối đa 4 m.

Bộ đôi Pro có thêm phiên bản màu xanh, ngoài ba màu xám, trắng và vàng quen thuộc. Mặt lưng kính có dạng mờ, hạn chế bám vân tay hơn kiểu lưng bóng trên iPhone XS và XS Max.

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cũng được cho là đã cải thiện nhiều về dung lượng pin khi thời gian dùng lâu hơn từ 4 đến 5 giờ so với phiên bản XS và XS Max.

Bộ đôi iPhone 11 Pro vẫn dùng cổng lightning, chưa dùng cổng USB-C như trên MacBook Pro hay iPad Pro.

Bảo Lam (Tổng hợp)