Isco - Benzama đã ghi 5 trong số tổng số 6 bàn thắng của Real Madrid , trong đó có 3 bàn là sự phối hợp của riêng bộ đôi .

Isco-Benzama: Cặp "song sát" mới của Real Madrid

Real Madrid đã khởi đầu La Liga Tây Ban Nha mùa giải 2013/14 với 3 trận toàn thắng, và sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi Benzema-Isco mang tính chất quyết định cho mạch chiến thắng này. Cả hai cầu thủ đã chứng minh sự phối hợp tuyệt vời kể từ trận đấu với Betis, cũng như 3 lần ‘hợp tác’ khác để tạo nên những bàn thắng cho Real.

Bàn thắng đầu tiên mùa giải này của Kền Kền Trắng là pha chuyền bóng tinh tế của Isco để Benzama dứt điểm gọn gàng vào lưới Betis. Ngoài ra, trong 6 bàn thắng của Real Madrid, 5 trong số đó đã được thực hiện bởi hai cầu thủ này. Bàn thắng còn lại thuộc về Ronaldo nhưng mang đậm dấu ấn của Benzama.

Trong trận đấu đầu tiên của mùa giải, cầu thủ chuyển đến từ Malaga đã co một khởi đầu như mơ khi lần đầu tiên xuất hiện tại sân vận động Santiago Bernabéu, Isco đã trở thành người hùng với bàn thắng ấn định tỉ số 2-1 cho Real trước Betis khi trận đấu đi về những phút cuối. Trong chuyến hành quân đầy khó khăn trên sân Granada, cầu thủ người Pháp ghi bàn duy nhất mang về 3 điểm trọn vẹn cho đoàn quân của Carlo Ancelotti, và Isco đã có một màn trình diễn xuất sắc với vai trò nhạc trưởng trên sân. Cuối cùng, bộ đôi Isco-Benzama đã có một ngày ‘cộng tác’ hoàn hảo để đánh bại Athletic Bilbao với tỉ số 3-1. Ở trận đấu này, Benzama đã 2 lần kiến tạo để rồi Isco lập cú đúp mang về điểm số thứ 9 cho Real Madrid sau 3 vòng đấu.

REAL MADRID GOALS IN LA LIGA, 2013/14
Day Game Goal scorer / assist
1 Real Madrid 2-1 Betis Benzema / Isco
Isco / Marcelo
2 Granada 0-1 Real Madrid Benzema / Cristiano Ronaldo
3 Real Madrid 3-1 Athletic Isco / Benzema
Cristiano Ronaldo / Di María
Isco / Benzema

Lê Minh (thethaovietnam.vn)