Bố dượng cũ của Kim Kardashian ngày càng nữ tính từ sau khi ly dị mẹ cô, Kris Jenner.

Bố dượng của Kim Kardashian, cựu động viên Olympic Bruce Jenner đã ly dị với mẹ cô, Kris Jenner cách đây không lâu. Trước đó bà đã một lần đò với luật sư Robert Kardashian, bố của Kim Kardashian và có với ông bốn con: Kourtney, 34 tuổi, Kim Kardashian, 32 tuổi, Khloe, 29 tuổi và Rob, 26 tuổi. Robert Kardashian chết năm 2003. Trong khi đó, Bruce Jenner cũng có 2 con riêng với vợ trước gồm Brody, 30 tuổi và Brandon, 32 tuổi.

Năm 1991, bà lên xe hoa với Bruce Jenner. Sau 21 năm chung sống, cặp đôi có có hai cô con gái xinh đẹp, Kendall and Kylie Jenner. và có với ông bốn con: Kourtney, 34 tuổi, Kim Kardashian, 32 tuổi, Khloe, 29 tuổi và Rob, 26 tuổi. Robert Kardashian chết năm 2003. Trong khi đó, Bruce Jenner cũng có 2 con riêng với vợ trước gồm Brody, 30 tuổi và Brandon, 32 tuổi.

Vào hồi cuối tháng 9 năm nay, Bruce Jenner đã đâm đơn ly dị mẹ của Kim Kardashian, nguyên nhân được cho là vì Kris Jenner thường với những chàng trai trẻ và thói coi thường chồng của bà.

Một thời gian sau khi hôn nhân đổ vỡ, sự thay đổi ngoại hình của ngôi sao show truyền hình thực tế "Keeping Up With The Kardashians" đã khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên và hoài nghi về giới tính thực sự của ông.

Sự thay đổi ngoại hình của Bruce Jenner

Vào ngày 4 tháng 10 vừa qua, Bruce Jenner xuất hiện ở buổi hòa nhạc của Elton John tại Los Angeles trong một ngoại hình hết sức nữ tính với mái tóc dài quá vai. Trông ngoại hình của người đàn ông 64 tuổi hoàn toàn khác so với một tháng tháng trước. Được biết, ông đi đến buổi hòa nhạc cùng với con trai Brandon Jenner, vợ của con trai và một vài người bạn.

Đây không phải là lần đầu tiên Bruce xuất hiện với một vẻ ngoài "không chuẩn man". Vào ngày 16 tháng 9, người ta nhìn thấy ông xuất hiện với đôi chuân được tẩy lông cực kỳ nhẵn nhụi khi đến thưởng thức cà phê ở Stabucks, Malibu. Trước đó, vào khoảng tháng hai năm nay, Bruce cũng đã phẫu thuật cắt bỏ "trái táo Adam" trên cổ - một dấu hiệu nam tính mà người đàn ông nào cũng có.

Thậm chí, khuôn mặt của Bruce Jenner cũng cực kỳ khác biệt so với vẻ ngoài lịch lãm trước đây. Nhiều người nhận xét trông ông đang dần giống với ông hoàng nhạc pop quá cố Micheal Jackson với phần mũi được phẫu thuật quá nhỏ và nhọn, lạc lõng so với cả khuôn mặt. Hai con trai riêng của Bruce với người vợ trước, Brody và Brandon đã đổ lỗi sự thay đổi ngoại hình của bố mình lên Kris Jenner, cho rằng chính bà đã luôn khuyến khích Bruce phẫu thuật thẩm mĩ để tân trang ngoại hình trong quá trình xuất hiện trên "Keeping Up With Kardashian".

Bruce Jenner cùng hai con trai riêng

Nhiều thông tin cho biết bố dượng của Kim Kardashian đang muốn công khai giới tính thực sự của mình. Ông muốn trở thành một người phụ nữ thực sự, và những thay đổi vừa qua là khởi đầu cho quá trình chuyển đổi giới tính ở độ tuổi U60.

Sự thay đổi của bố khiến hai con gái của ông, Kylie Jenner và Kendall Jenner vô cùng bối rối. Một người bạn cho biết: "Hai cô gái thực sự không biết phải nghĩ gì. Họ rất bối rối trước sự thay đổi ngoại hình theo chiều hưỡng ngày càng nữ tính của bố mình, Bruce Jenner."

Hai cô con gái chung xinh đẹp của Bruce và Kris Jenner

Theo: H.L
Wing (Depplus.vn/MASK)