Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bộ GD-ĐT tặng Bằng khen hai học sinh lớp 1 trả lại gần 30 triệu đồng

Ngày 14-5, Văn phòng Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị xác nhận, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa có quyết định tặng Bằng khen hai học sinh lớp 1 tại Quảng Trị đã có hành động đẹp 'nhặt được của rơi, trả lại người mất'.

Ngày 14-5, Văn phòng Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị xác nhận, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa có quyết định tặng Bằng khen hai học sinh lớp 1 tại Quảng Trị đã có hành động đẹp "nhặt được của rơi, trả lại người mất".

Hai em học sinh được tuyên dương là Hoàng Văn Lương Bảo và Trần Lê Đại Thành (đều là học sinh lớp 1B, Trường Tiểu học Gio Châu, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị). Trước đó, vào khoảng 7 giờ ngày 27-4, khi mới vào lớp, hai học sinh là Hoàng Văn Lương Bảo và Trần Lê Đại Thành báo với cô giáo chủ nhiệm có nhặt được một xấp tiền mệnh giá 500.000 đồng, tổng trị giá 29.500.000 đồng. Cô giáo chủ nhiệm là Nguyễn Thị Mùi đã liên hệ với các phụ huynh ở trong lớp để trao trả lại số tiền nói trên.

D.T

Nguồn CAĐN: http://cadn.com.vn/news/137_243034_bo-gd-dt-tang-bang-khen-hai-hoc-sinh-lop-1-tra-lai-gan-30-trieu-dong.aspx