Gới truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ người đẹp Daniella Semaan đang mang thai đứa con thứ hai của tiền vệ Barca.

Daniella Semaan bị đồn mang thai khi con gái mới hơn 8 tháng tuổi. Ảnh: Sport.

Theo tiết lộ của chương trình "Arucitys" trên kênh TV8 xứ Catalan, cô bạn gái của Fabregas, Daniella Semaan đang mang thai đứa con thứ hai của tiền vệ Barca dù cho cô con gái Lia mới sinh được hơn 8 tháng. Cơ sở để những người thực hiện chương trình này tin rằng Daniella đang mang thai là thái độ, sự quan tâm đặc biệt của Fabregas dành cho cô. Trong bữa tiệc tất niên đón giao thừa vừa qua cùng cặp Pique - Shakira và bạn bè, Fabregas luôn tỏ ra nhẹ nhàng, chăm sóc bạn gái rất chu đáo, hệt như lúc cô đang mang bầu bé Lia.

Nếu tiết lộ trên là sự thật, đây sẽ là đứa con thứ tư của Daniella Semaan. Trước khi đến với Fabregas, người đẹp 38 tuổi này có mặt con với chồng cũ, triệu phú Elie Taktout.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí Lecturas gần đây, Daniella Semaan hết lời ca ngợi Fabregas. Người đẹp 38 tuổi thú nhận mình như " phát điên " vì yêu tiền vệ Barca. Theo Daniella, Fabregas không chỉ là một người tình tuyệt vời mà còn là người cha hoàn hảo. Dù còn trẻ, Fabregas chững chạc và sâu sắc hơn cả người gấp đôi tuổi mình.

Lan Chinh