Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bộ linh vật Sao la 3D trong 40 nội dung thi đấu tại SEA Games 31 được lòng dân mạng

HHT - Với tạo hình ngộ nghĩnh, bộ sưu tập 3D sau khi ra mắt công chúng đã nhận được không ít lời khen của cộng đồng mạng.

SEA Games 31 đã chính thức khởi tranh tại Việt Nam từ ngày 12/5 đến 23/5, gồm 40 môn thi đấu với 526 nội dung, được tổ chức tại Hà Nội (địa điểm chính) và 11 tỉnh thành lân cận là Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hòa Bình.

Tại SEA Games năm nay, Việt Nam lựa chọn Sao La - một trong những loài thú hiếm nhất trên thế giới, trở thành linh vật của đại hội. Trước đó, mẫu biểu tượng Sao la của tác Ngô Xuân Khôi (Hà Nội) đoạt giải nhất cuộc thi sáng tác biểu trưng, biểu tượng vui, khẩu hiệu và bài hát của SEA Games 31. So với lần đăng cai đầu tiên năm 2003, Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư hơn, đặc biệt là sự tiến bộ trong việc thiết kế linh vật Sao La 3D ở 40 nội dung thi đấu.

Linh vật Sao la năm nay sẽ "hóa thân" thành vận động viên ở tất cả nội dung thi đấu.

Theo Ban tổ chức, đây là mẫu biểu tượng đảm bảo được các tiêu chí về bố cục, tính thẩm mỹ và ý nghĩa. Được biết, Sao La được phát hiện lần đầu tiên trên thế giới tại Việt Nam vào năm 1992.

Làm quen với Sao la "xạ thủ"

Sao la khi hóa thân thành "người chơi hệ thủy"

Từ cờ vua, cờ tướng, thể thao điện tử esport...

Với tạo hình ngộ nghĩnh, bộ sưu tập 3D sau khi ra mắt công chúng đã nhận được không ít lời khen của cộng đồng mạng. Không chỉ gây chú ý về mặt hình thức, tạo hình linh vật biểu tượng còn chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa, quảng bá tới bạn bè quốc tế về sự trù phú của thiên nhiên nước nhà.

Đến các bộ môn quen thuộc như bóng rổ, bóng chuyền,...

cũng như võ thuật, muay Thái... đều được vẽ lại với linh vật Sao la đáng yêu.

Bộ môn Thể dục Dụng cụ với Sao la "dẻo dai"...

Tennis, cầu lông, bóng bàn đều không thể làm khó được Sao la đâu nhé!

Bạn quan tâm tới bộ môn thi đấu nào nhất tại SEA Games 31?

Đậu - Ảnh tổng hợp từ RGB

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/bo-linh-vat-sao-la-3d-trong-40-noi-dung-thi-dau-tai-sea-games-31-duoc-long-dan-mang-post1438181.tpo