Huy cùng nhóm bạn rủ nhau đi tắm sông, tuy nhiên khi ra đến bờ sông, 2 bạn ở trên bờ, chỉ có Huy và Vũ lên chiếc thuyền nhỏ chèo thuyền ra giữa sông và không may bị lật thuyền.

Tối 10/3, ông Nguyễn Vũ Sỹ, Chủ tịch UBND xã Triệu Phước cho biết đến thời điểm hiện tại các lực lượng tìm kiếm tại địa phương vẫn chưa tìm thấy em Nguyễn Hoàng Huy - trú thôn Lưỡng Kim sau hai ngày em bị lật thuyền mất tích trên sông Thạch Hãn.

Bo me khoc ngat vi van chua tim thay thi the con trong vu lat thuyen tren song Thach Han - Anh 1

Đoạn sông nơi hai học sinh bị đuối nước - Ảnh: QUỐC NAM.

Thi thể một học sinh khác tên Trương Thành Vũ cùng ngồi chung thuyền với em Huy đã được tìm thấy và gia đình đang lo hậu sự.

Theo ông Sỹ, hai nạn nhân đều là học sinh lớp 6, cùng trú tại thôn Lưỡng Kim, xã Triệu Phước.

Trước đó, vào trưa 9/3, Nguyễn Hoàng Huy cùng 3 bạn cùng học sinh lớp 6 (Trường THCS Triệu Phước) là Trương Thành Vũ, Lê Minh Tuấn và Hoàng Minh Tuấn (trú cùng thôn) cùng nhau đi tắm sông.

Tuy nhiên, khi ra đến bờ sông, 2 bạn ở trên bờ, chỉ có Huy và Vũ lên chiếc thuyền nhỏ chèo thuyền ra giữa sông và không may bị lật thuyền. Thấy 2 bạn bị lật thuyền, 2 bạn còn lại ở trên bờ quá hoảng sợ cũng không báo sự việc cho gia đình.

Bo me khoc ngat vi van chua tim thay thi the con trong vu lat thuyen tren song Thach Han - Anh 2

Lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thi thể của Huy. Ảnh minh họa.

Đến chiều cùng ngày, lực lượng tìm kiếm tại địa phương đã tìn thấy thi thể của Vũ. Riêng Huy, dù đã tích cực tìm kiếm hai ngày qua nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy.