Chiều ngày 17/1, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, được sự ủy quyền của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hồ Xuân Sơn đã trao Quyết định của bổ nhiệm cho các cán bộ lãnh đạo cấp Vụ của Bộ Ngoại giao. Tham dự buổi Lễ còn có các vị đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh và các Cục, Vụ chức năng của Bộ.

Thứ trưởng Ngoại giao Hồ Xuân Sơn chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Minh Châu/TG&VN

Theo đó, ông Phạm Hùng Tâm, nguyên Tham tán Công sứ - Người thứ hai Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Thái Lan giữ chức Phó Vụ trưởng, Vụ Đông Nam Á - Nam Á - Nam Thái Bình Dương;

Ông Hoàng Ngọc Sơn, chuyên viên chính 5/8 Văn phòng Đảng ủy - Đoàn thể giữ chức Phó Vụ trưởng, Vụ Biên giới phía Tây, Ủy ban Biên giới Quốc gia;

Ông Lê Quang Long, Tập sự Phó Giám đốc, Trưởng phòng Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh giữ chức Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Hồ Xuân Sơn đã chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm, điều động vào chức vụ mới và cho rằng đây là sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ Ngoại giao đối với các cán bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có kinh nghiệm cũng như năng lực quản lý. Thứ trưởng mong muốn, các ông vừa được bổ nhiệm sẽ phát huy hết trí tuệ, năng lực, sở trường, phẩm chất… của mình để thực hiện tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo Bộ giao phó.

Thay mặt cho các cán bộ vừa nhận vị trí công tác mới, ông Phạm Hùng Tâm bày tỏ niềm vinh dự khi được Lãnh đạo Bộ tin tưởng phân công nhiệm vụ mới và hứa sẽ làm hết sức mình với tinh thần và trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo Bộ giao cho.

Tuấn Anh