Ngày 18.1, UBND TP.Đà Nẵng đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình Đà Nẵng (DRT) cho ông Nguyễn Hoài Nam (ảnh, nhiệm kỳ 5 năm).

Bo nhiem Giam doc Dai Phat thanh - Truyen hinh Da Nang - Anh 1

Theo ông Đặng Việt Dũng, Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, sau 6 tháng với vai trò Quyền Giám đốc Đài DRT, ông Nguyễn Hoài Nam đã có nhiều nỗ lực, cải tiến trong việc phát triển đài và mang đến nhiều thay đổi tích cực. Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hoài Nam song hành cùng trách nhiệm phải phát triển hơn nữa công tác truyền hình. “Đài DRT trong thời gian qua đã có nhiều phóng sự không chỉ gắn với nhiệm vụ chính trị, mà đi sâu, đi sát vào đời sống của người dân, tạo niềm tin và sự đồng thuận lớn trong nhân dân.

Trong thời gian đến, ông Nguyễn Hoài Nam cùng cán bộ, phóng viên, nhân viên cần tiếp tục phát huy, tạo ra sức hấp dẫn lớn hơn đối với công chúng xem DRT bằng nhiều chương trình có tính chất dân sinh cao”, ông Dũng yêu cầu. Tại lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Hoài Nam cho rằng sẽ cùng cán bộ, nhân viên DRT quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo TP và người dân đặt lên vai những người làm phát thanh-truyền hình.

Tin, ảnh: Diệu Hiền