Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân

Bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Đồng chí Phan Văn Hùng, Ủy viên Ban Biên tập, Giám đốc Trung tâm Truyền hình Nhân Dân vừa được Ban Bí thư bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân.

Theo đó, sáng 3/7 đã diễn ra Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ tại Báo Nhân Dân với sự chủ trì của Đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Quang Dương trao Quyết định của Ban Bí thư cho đồng chí Phan Văn Hùng.

Tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Trung ương đã công bố và trao Quyết định của Ban Bí thư về việc bổ nhiệm đồng chí Phan Văn Hùng, Ủy viên Ban Biên tập, Giám đốc Trung tâm Truyền hình Nhân Dân giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân kể từ ngày 28/6/2021.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Quang Dương nhấn mạnh, việc kiện toàn nhân sự lãnh đạo Báo Nhân Dân thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, đồng thời cũng thể hiện sự nỗ lực cố gắng của cá nhân được tập thể ghi nhận, tín nhiệm. Đồng chí bày tỏ tin tưởng và mong muốn các đồng chí trong Ban Biên tập, Đảng ủy và toàn thể cán bộ, nhân viên Báo Nhân Dân sẽ ủng hộ đồng chí Phan Văn Hùng, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, chung sức, đồng lòng, đổi mới sáng tạo để đưa Báo Nhân Dân ngày càng phát triển, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Tổng Biên tập Lê Quốc Minh tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Văn Hùng.

Thay mặt tập thể những người làm Báo Nhân Dân, Tổng Biên tập Lê Quốc Minh bày tỏ cảm ơn đồng chí Nguyễn Quang Dương đã tới dự, trao Quyết định và có những chỉ đạo sâu sát đối với cá nhân đồng chí Phan Văn Hùng cũng như tập thể Báo Nhân Dân. Đồng chí khẳng định đây là một dấu mốc hết sức quan trọng không chỉ đối với cá nhân đồng chí Phan Văn Hùng mà còn là bước đi cần thiết và quan trọng đối với Báo Nhân Dân trong quá trình phát triển thời gian tới.

“Trong thời gian tới, Báo Nhân Dân tiếp tục giữ vững truyền thống để luôn xứng đáng với tên gọi của tờ báo, đồng thời đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, áp dụng những công nghệ báo chí hiện đại để góp phần giúp cho đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đến được với người dân một cách hiệu quả”, Tổng Biên tập Lê Quốc Minh nhấn mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Văn Hùng bày tỏ vinh dự và xúc động khi được Đảng, Nhà nước tín nhiệm, tin tưởng bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân.

Đồng chí Phan Văn Hùng cũng bày tỏ tri ân sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và các thế hệ đồng chí, đồng nghiệp Báo Nhân Dân đã ủng hộ, hỗ trợ, giúp đỡ trong công việc và cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình, không ngừng phấn đấu, rèn luyện để góp phần xây dựng đội ngũ hạt nhân đoàn kết chung quanh đồng chí Tổng Biên tập, Ban Biên tập Báo Nhân Dân để hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

P. V

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/bo-nhiem-pho-tong-bien-tap-bao-nhan-dan-d171585.html