Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bộ phim Hollywood sắp tới của Park Seo Joon - The Marvels xác nhận ra mắt vào mùa hè 2023

The Marvels của Park Seo Joon chuẩn bị ra mắt vào mùa hè tới.

Ngày 30/11, sự kiện Disney Content Showcase 2022 đã chính thức được diễn ra tại Marina Bay Sands, Singapore. Đây là buổi lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Công ty Walt Disney, đồng thời giới thiệu những thông tin dự án mới từ Marvel, Disney, Lucasfilm… sẽ được phát hành qua các rạp chiếu phim và dịch vụ phát trực tuyến vào năm 2023.

Phát biểu tại sự kiện lớn, Luke Kang - chủ tịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Công ty Walt Disney chia sẻ: "Đây là một sự kiện ý nghĩa nhằm tiết lộ nội dung của khu vực APAC vào năm 2023".

Dưới sự điều hành của Marvel Studios, Disney APAC 2022 đã công bố trailer mới của Ant-Man and the Wasp: Quantumania và cho biết sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Ngoài ra, sau nhiều tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội, sự kiện Disney APAC 2022 cũng đã chính thức xác nhận Park Seo Joon sẽ góp mặt trong The Marvels - Phần 2 về nữ siêu anh hùng "tỷ đô" Captain Marvel.

Được biết, The Marvels là phần tiếp theo của Captain Marvel với sự tham gia của Park Seo Joon cùng với Brie Larson, Iman Vellani, Teyonah Parris, Samuel L. Jackson,... Cho đến thời điểm hiện tại, vai diễn của Park Seo Joon vẫn là một ẩn số chưa được tiết lộ. Trước đó có nhiều lời đồn đoán rằng anh sẽ vào vai Amadeus Cho - một anh hùng tuổi teen người Mỹ gốc Hàn.

Park Seo Joon hiện là diễn viên Hàn Quốc thứ ba tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel sau Claudia Kim - người xuất hiện trong Avengers: Age of Ultron (Biệt đội siêu anh hùng 2: Đế chế Ultron) và nam diễn viên Ma Dong Seok trong tác phẩm Eternals (Chủng Tộc Bất Tử).

The Marvels dự kiến ra rạp vào tháng 7 năm 2023. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến bộ phim trong thời gian tới.

Minh Hy