(MegaFun) - Siêu mẫu Irina Shayk vừa thêm một lần nữa cho thấy sự bạo dạn quá mức khi vô tư thay trang phục để lộ điểm nhạy cảm tại một buổi chụp hình mới đây.

>> Những hình ảnh khỏa thân tuyệt đẹp của Irina

Chân dài nước Nga rất yêu công việc người mẫu của mình và coi đó là niềm hạnh phúc lớn lao. Điều đó thì ai cũng rõ. Chính bởi thế mà dù đã khá cứng tuổi đồng thời không ít lần bị bạn trai Cristiano Ronaldo giục giã chuyện cưới xin nhưng Irina Shayk vẫn cứ lần lữa, kéo dài thời gian. Cô muốn tranh thủ kiếm tiền trước khi rửa tay gác kiếm.

Irina thản nhiên thay đồ giữa bàn dân thiên hạ

Có lẽ vì quá yêu công việc nên Irina cực kỳ táo bạo trong việc khoe da thịt trên các tạp chí dành cho đàn ông cũng như rất phóng túng ở chốn hậu trường, bất chấp sự ghẻ lạnh của mẹ chồng tương lai.

Chẳng nói đâu xa, trong buổi chụp hình cho một hãng nội y tại tại bờ biển Miami , Mỹ mới đây, siêu mẫu xứ Bạch Dương không ngần ngại thay đồ diễn dù xung quanh đông người. Mọi chuyện sẽ chẳng đáng nói nếu những hình ảnh khá phản cảm của Irina không bị các tay săn ảnh nhanh chóng chộp được và phát tán rộng rãi trên mạng.

Hình ảnh vừa bị phát tán của chân dài 27 tuổi dù không quá trần trụi và lõa lồ như nhiều lần trong quá khứ hay trên các tạp chí nhưng cũng đủ khiến Ronaldo tái mặt vì độ bạo dạn, liều lĩnh của cô bồ ruột.

Còn nhớ hồi tháng 1/2013 cũng tại buổi chụp hình ở bờ biển Miami, Irina Shayk từng gây đau mắt cho nhiều người cô nàng khi thản nhiên thay thay đồ diễn trước mắt bàn dân thiên hạ giữa thanh thiên bạch nhật.

Các tin liên quan

Cao Sơn