Bổ sung canxi đảm bảo sức khỏe vào hạt nêm

Gốc
Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm “Hạt nêm Aji-Ngon Heo” mới với công thức cải tiến bổ sung Canxi nhằm mang đến người tiêu dùng những bữa ăn ngon và đảm bảo sức khỏe.

Việc tăng cường canxi vào hạt nêm Aji-ngon Heo mới đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng, đồng thời cung cấp một lượng canxi cần thiết cho cơ thể thông qua mỗi bữa ăn hàng ngày. Chỉ cần sử dụng 3 muỗng café Aji-ngon hàng ngày sẽ cung cấp 100mg Canxi vào cơ thể thông qua các món ăn ngon.

Canxi là một khoáng chất cần thiết và rất quan trọng đối với cơ thể để có khung xương chắc khỏe. Ngoài ra, canxi còn thực hiện nhiều chức năng quan trọng khác cho cơ thể như giúp cơ bắp hoạt động, giúp các dây thần kinh vận chuyển tín hiệu giữa não bộ và các phần của cơ thể, giúp mạch máu vận chuyển máu và giúp điều tiết các kích thích tố và kích hoạt enzyme. Ở người lớn, khi xương thiếu Canxi sẽ gây nên tình trạng loãng xương mà hậu quả là đau nhức, vận động khó khăn, nặng nề nhất là gãy xương khó hồi phục.

Với thông điệp “đầy đủ ngon khỏe”, Hạt nêm Aji-ngon Heo mới bổ sung Canxi có hương thơm tự nhiên kết hợp cùng vị ngọt đậm đà, không chỉ mang đến sự thơm ngon, hài hòa cho các món ăn, mà còn tốt cho sức khỏe nhờ bổ sung canxi, giúp người nội trợ Việt Nam dễ dàng chế biển những bữa ăn thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

Hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung Canxi chính thức được tung ra thị trường vào giữa tháng 09/2014 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.

B.P

Tin nóng

Tin mới