Bổ sung canxi từ hạt nêm

Gốc
(Làm Mẹ) - Giữa tháng 9 – 2014 vừa qua, nhãn hàng Aji-Ngon của Công ty Ajinomoto Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm mới “Hạt nêm Aji-Ngon Heo”với công thức cải tiến mới bổ sung canxi...

Giữa tháng 9 – 2014 vừa qua, nhãn hàng Aji-Ngon của Công ty Ajinomoto Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm mới “Hạt nêm Aji-Ngon Heo”với công thức cải tiến mới bổ sung canxi, giúp cho người tiêu dùng có những bữa ăn ngon và khỏe mạnh!

Canxi là một khoáng chất cần thiết và rất quan trọng đối với cơ thể để có khung xương chắc khỏe. Hiện nay, mặc dù bữa cơm gia đình Việt Nam đã được cải thiện đáng kể về lượng với nhiều món ăn phong phú, nhưng vẫn còn nhiều thiếu hụt về chất, đặc biệt là canxi.

Ở người lớn, khi xương thiếu Canxi sẽ gây nên tình trạng loãng xương mà hậu quả là đau nhức, vận động khó khăn, nặng nề nhất là gãy xương khó hồi phục.v.v.Canxi giúp cơ bắp hoạt động tốt, giúp các dây thần kinh vận chuyển tín hiệu giữa não bộ và các phần của cơ thể, hỗ trợ lưu thông máu và góp phần điều tiết các kích thích tố và kích hoạt enzyme.

Từ đầu tháng 9/2014, Hội Dinh Dưỡng Việt Nam cùng công ty Ajinomoto Việt Nam nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Hạt nêm Aji-Ngon Heo mới bổ sung canxi mới.Chỉ với 3 muỗng café Hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung Canxi mỗi ngày thông qua các món ăn ngon, cơ thể sẽ được bổ sung thêm100mg canxi.

Hạt nêm Aji- Ngon từ lâu đã trở thành một “trợ thủ đắc lực” không thể thiếu của người nội trợ trong việc nấu các món ăn ngon. Nay với hương thơm tự nhiên kết hợp cùng vị ngọt đậm đà, Hạt nêm Aji-ngon Heo mới bổ sung Canxi không chỉ mang đến sự thơm ngon, hài hòa cho các món ăn, mà còn tốt cho sức khỏe nhờ bổ sung canxi, giúp người nội trợ Việt Nam dễ dàng chế biến những bữa ăn “đủ đầy ngon khỏe”, góp phần tạo nên gia đình đầm ấm, hạnh phúc hơn./.

Tin nóng

Tin mới