Bộ sưu tập Pilot Montre d'Aéronef Type 20 Lady 40mm cho phái đẹp

Gốc
(NDHMoney) Zenith tiếp tục bổ sung loạt đồng hồ mới dành cho nữ, thuộc dòng Zenith Pilot Lady, lấy cảm hứng từ thời gian và các thiết bị ở buồng lái trong những ngày đầu của ngành hàng không.

Để tôn vinh những cuộc chinh phục bầu trời, Zenith đã tung ra bộ sưu tập mới Pilot Montre d'Aéronef Type 20 Lady 40mm dành cho phái đẹp. Bộ sưu tập này được thiết kế dựa trên thiết bị lịch sử Montre d’Aéronef Zenith Type 20, một trong những thiết bị chính trong nhiều loại máy bay khác nhau trong những năm 1930, bao gồm cả máy bay Caudron Simoun C. 635 của lực lượng không quân Pháp.

Bộ sưu tập này sẽ bao gồm 4 phiên bản khác nhau, tất cả đều có vỏ đường kính 40mm. Montre d'Aéronef Type 20 Lady 40mm sẽ được làm bằng vàng trắng hoặc vàng hồng với 2 phiên bản được đính 491 viên kim cương (khoảng 3 carat) trên mặt đồng hồ, gờ lắp mặt kính và vấu lồi.

Trong khi đó, 2 phiên bản đơn giản hơn sẽ chỉ được đính kim cương ở vòng ngoài mặt đồng hồ (khoảng 0,95 carat) và được làm bằng vàng hồng hoặc thép. Mặt số của cả 4 phiên bản đều được phủ một lớp siêu dạ quang Superluminova và có một mặt hiển thị giây nhỏ ở vị trí 9 giờ.

Đồng hồ sử dụng bộ máy tự động lên dây Elite 681, cùng khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 100m. Montre d'Aéronef Type 20 Lady 40mm có dây đeo bằng da cá sấu màu nâu đối với phiên bản đơn giản và màu đen hoặc màu be đối với phiên bản được phủ kín kim cương.

Zenith Pilot Montre d'Aéronef Type 20 Lady 40mm tùy theo từng phiên bản sẽ có giá từ 7.900 USD đến 42.000 USD (từ 167 đến 886 triệu đồng). Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây .

Tin nóng

Tin mới