Bộ Tài chính khai mạc giải thể thao năm 2017

Gốc
Sáng nay, 7/9, tại Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy - Hà Nội, Công đoàn Bộ Tài chính tổ chức Giải thể thao năm 2017. Giải đấu được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước năm 2017 và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945-28/8/2017); Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 và Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XXV Công đoàn Bộ Tài chính, Đại hội V Công đoàn Viên chức Việt Nam, Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Bộ Tài chính khai mạc giải thể thao năm 2017 - Ảnh 1

Đại diện  Công đoàn Viên chức Việt Nam và Công đoàn Bộ Tài chính trao cờ và hoa cho các vận động viên.

Tham gia giải thể thao năm nay với môn bóng bàn và cầu lông có 250 vận động viên đến từ 28 Công đoàn trực thuộc Công đoàn Bộ gồm Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Kho bạc Nhà nước, Uỷ ban chứng khoán Nhà nước, Học viện Tài chính, Tập đoàn Bảo Việt, Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước, các doanh nghiệp thuộc Bộ Tài chính; các cơ quan Tài chính TP. Hà Nội và Sở Tài chính Hưng Yên cùng đông đảo các cổ động viên.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ Tài chính Bùi Xuân Ngọc cho biết đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Bộ Tài chính. Việc tổ chức giải thể thao nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn bóng bàn, cầu lông nói riêng trong cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên.

Đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm trong chuyên môn, nghiệp vụ nhằm tăng cường tình đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ tài chính ngân sách năm 2017 và các năm tiếp theo của ngành Tài chính.

Đồng chí Bùi Xuân Ngọc tin tưởng, với tinh thần “fair play”, nhiệt tình, trung thực, đoàn kết, thi đấu hết mình của các vận động viên; công minh, khách quan và chính xác của tổ trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Giải thể thao Công đoàn Bộ Tài chính năm 2017 nhất định sẽ thành công tốt đẹp.

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu tranh tài ở 18 nội dung của bộ môn cầu lông và bóng bàn. Giải thể thao sẽ kết thúc vào chiều 8/9.

H.Vân

Tin nóng

Tin mới