Bộ trưởng GTVT tự hào vì tài xế Phan Văn Bắc

Gốc
Sáng nay, Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa gửi thư khen tài xế Phan Văn Bắc, người lái xe tải thông minh, can đảm đã cứu xe khách mất phanh trên đèo Bảo Lộc.

Bộ trưởng GTVT tự hào vì tài xế Phan Văn Bắc - Ảnh 1

Thư khen của Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa gửi tài xế Phan Văn Bắc.

Sáng nay, 8/9/2016, đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia đã có thư khen ngợi và bày tỏ sự cảm phục đối với quyết định thông minh, dũng cảm và hành động cao đẹp của tài xế Phan Văn Bắc - người lái xe tải đã cứu thành công xe khách mất phanh trên đèo Bảo Lộc.

Đặc biệt, Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa cho rằng: "Cũng như cá nhân tôi, những người làm công tác trong lĩnh vực giao thông vận tải đều thấy hạnh phúc và tự hào khi được là đồng nghiệp của ông".

Trong thư, Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa nhấn mạnh: "Với tư cách cá nhân và thay mặt cho Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giao thông vận tải, tôi gửi lời khen ngợi và bày tỏ sự cảm phục của mình đối với tinh thần nghĩa hiệp vì đồng nghiệp, đồng bào. Hành động dũng cảm và tài năng lái xe điêu luyện của ông đã giúp lái xe và 30 hành khách trên xe 53N-2824 thoát khỏi một tai nạn thảm khốc, tránh được những nỗi đau thương, mất mát cho hàng chục gia đình, cộng đồng và cả xã hội".

Bộ trưởng khẳng định, hành động cao đẹp của tài xế Phan Văn Bắc chính là thông điệp, thay mặt cho hàng trăm ngàn đồng nghiệp của mình, gửi đến toàn xã hội lời cam kết mạnh mẽ, đầy tính nhân văn về đạo đức, tài năng và trách nhiệm đối với sự an toàn tính mạng, tài sản của hành khách và nhân dân khi tham gia giao thông của đội ngũ lái xe kinh doanh vận tải.

Tin nóng

Tin mới