Bộ trưởng Phùng Quang Thanh tiếp Đoàn Bộ Nội vụ Cam-pu-chia

Gốc
QĐND – “Chính sách của Việt Nam là nỗ lực hết mình, với quyết tâm cao nhất để cùng Cam-pu-chia thúc đẩy quan hệ hợp tác cùng có lợi; đưa quan hệ hai nước phát triển trên tất cả các lĩnh vực, trong đó có quan hệ hợp tác quốc phòng ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả”, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nhấn mạnh khi tiếp đoàn đại biểu Bộ Nội vụ Cam-pu-chia, do Đại tướng Em Sam-an, Quốc vụ khanh Bộ Nội vụ Cam-pu-chia làm Trưởng đoàn, vào chiều 26-11.

Bộ trưởng Phùng Quang Thanh tiếp Đoàn Bộ Nội vụ Cam-pu-chia - Ảnh 1

Bộ trưởng Phùng Quang Thanh tiếp Đại tướng Em Sam-an.

Cảm ơn Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã dành thời gian tiếp đoàn, Đại tướng Em Sam-an cho rằng, trong bối cảnh phức tạp như hiện nay, công tác bảo mật thông tin là rất quan trọng, song, Cam-pu-chia chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này, rất cần sự chia sẻ của Việt Nam. Đại tướng Em Sam-an mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ giữa Việt Nam và Cam-pu-chia trong lĩnh vực cơ yếu.

Tại buổi tiếp, Đại tướng Phùng Quang Thanh khẳng định, Việt Nam luôn ủng hộ những nỗ lực giữ vững ổn định an ninh, chính trị, phát triển kinh tế của Cam-pu-chia. Bộ Quốc phòng Việt Nam mong muốn ngày càng có những hợp tác thiết thực, trong đó có lĩnh vực cơ yếu giữa hai nước. Đại tướng Phùng Quang Thanh cho biết, Việt Nam sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ yếu với Cam-pu-chia, như hợp tác đào tạo; chuyển giao kỹ thuật; giao lưu trao đổi đoàn…

Tin, ảnh: NGUYỄN HÒA

Tin nóng

Tin mới