Bộ trưởng Trần Đại Quang làm việc với Công an TP Đà Nẵng

Gốc
Sáng 5/8, Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Công an TP Đà Nẵng, chỉ đạo về công tác đảm bảo an ninh chính trị và TTATXH trong tình hình mới. Đến dự có ông Trần Thọ, Phó Bí thư Thường trực phụ trách Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã báo cáo về tình hình an ninh chính trị và TTATXH trên địa bàn; các kết quả hoạt động nổi bật của lực lượng Công an địa phương thời gian qua. Về lĩnh vực an ninh chính trị, Công an TP Đà Nẵng đã đảm bảo tốt công tác nắm tình hình, xử lý kịp thời, phù hợp nhiều vấn đề, vụ việc có liên quan; giải quyết có hiệu quả các tranh chấp, khiếu kiện liên quan đến an ninh nông thôn, không để hình thành các “điểm nóng” phức tạp... Về lĩnh vực bảo vệ TTATXH, Công an TP Đà Nẵng đã chủ động đẩy mạnh công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm; bắt giữ hàng trăm đối tượng, tỷ lệ phá trọng án đạt 100%; tệ nạn ma túy được khống chế đẩy lùi... Những kết quả đó đã góp phần to lớn và phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.

Bộ trưởng Trần Đại Quang trao đổi với lãnh đạo Thành ủy và cán bộ, chiến sĩ Công an TP Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Trần Đại Quang cũng đã đánh giá những kết quả công tác Công an TP Đà Nẵng đạt được trong công tác đảm bảo an ninh chính trị và TTATXH; thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm của lực lượng Công an TP Đà Nẵng; đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và sự quan tâm, hỗ trợ to lớn của Thành ủy, chính quyền và nhân dân TP Đà Nẵng.

Bộ trưởng đã chỉ đạo Công an TP Đà Nẵng tiếp tục quán triệt sâu sắc các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ trưởng Bộ Công an về công tác năm 2013, các Nghị quyết, Chỉ thị của Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng về đảm bảo an ninh quốc phòng; nhấn mạnh 5 nhiệm vụ trọng tâm mà Công an TP Đà Nẵng cần chú trọng trong thời gian tới.

Bộ trưởng cũng đồng ý về chủ trương đối với 3 đề xuất của Công an TP Đà Nẵng về việc đầu tư cơ sở vật chất, phương tiện để đáp ứng nhu cầu hoạt động, công tác trên địa bàn trọng điểm của khu vực miền Trung-Tây Nguyên...

Tin nóng

Tin mới