Bộ TT&TT bổ nhiệm 2 Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa

Gốc
ICTnews - Các quyết định bổ nhiệm hai ông Nguyễn Phú Tiến, Trưởng phòng Kế hoạch và Nguyễn Hữu Hạnh, Trưởng phòng Đầu tư Tài chính của Cục Tin học hóa thuộc Bộ TT&TT giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa có hiệu lực từ ngày 25/11/2015.

Bộ TT&TT bổ nhiệm 2 Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa - Ảnh 1

Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn trao quyết định bổ nhiệm cho 5 cán bộ các đơn vị thuộc Bộ.

Chiều nay, ngày 26/11/2015, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm và điều động cán bộ lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ. Buổi lễ có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn.

Cụ thể, theo các Quyết định 2087/QĐ-BTTTT và 2088/QĐ-BTTTT được Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son ký ngày 25/11/2015, hai ông Nguyễn Phú Tiến, Trưởng phòng Kế hoạch, Cục Tin học hóa và Nguyễn Hữu Hạnh, Trưởng Phòng Đầu tư Tài chính, Cục Tin học hóa, được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT.

Với 2 quyết định nêu trên, thời điểm hiện tại, bộ máy lãnh đạo của Cục Tin học hóa thuộc Bộ TT&TT gồm có 1 Cục trưởng (ông Nguyễn Thành Phúc) và 4 Phó Cục trưởng là các ông Tạ Quang Nghĩa, Phạm Văn Hải, Nguyễn Phú Tiến và Nguyễn Hữu Hạnh.

Cũng tại lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ diễn ra chiều 26/11/2015, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã trao quyết định cho 3 cán bộ lãnh đạo của Cục Bưu điện Trung ương, Tập đoàn VNPT và Quỹ Dịch vụ Viễn thông công ích Việt Nam.

Cụ thể, theo Quyết định 2084/QĐ-BTTTT ngày 25/11/2015 của Bộ trưởng Bộ TT&TT, ông Lê Hữu Phương, Phó Chánh Thanh tra Bộ TT&TT được điều động và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Kiểm soát viên chuyên trách chuyên ngành tại Tập đoàn VNPT.

Theo Quyết định 2085/QĐ-BTTTT ngày 25/11/2015 của Bộ trưởng Bộ TT&TT, bà Nguyễn Thị Mai Dung, Giám đốc Bưu điện CP16, Cục Bưu điện Trung ương được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Phó Cục trưởng Cục Bưu điện Trung Ương, Bộ TT&TT.

Còn theo Quyết định 2086/QĐ-BTTTT được ban hành ngày 25/11/2015, Bộ trưởng Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đức Thông, Chuyên viên Vụ Kế hoạch Tài chính giữ chức Phó Giám đốc Quỹ dịch vụ Viễn thông công ích Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm đợt này và khẳng định đây là đợt bổ sung, kiện toàn tổ chức cho các lĩnh vực rất quan trọng của Bộ.

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn cũng cho biết những cán bộ mới được bổ nhiệm đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về năng lực, kinh nghiệm công tác. “Điều này cho thấy các đơn vị cần chủ động đào tạo cán bộ ngay tại cơ sở, đáp ứng các tiêu chuẩn đặt ra để những nhân sự khi được bổ nhiệm có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, việc kiện toàn bộ máy đạt hiệu quả cao”, Thứ trưởng nhấn mạnh.

Tin nóng

Tin mới