Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bộ TT&TT phát động nhắn tin ủng hộ chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2019'

Chiều 21/10/2019, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức lễ phát động nhắn tin ủng hộ chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2019'.

Lãnh đạo Bộ TT&TT phát động nhắn tin ủng hộ chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2019”.

Tại lễ phát động, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Bộ TT&TT nhắn tin ủng hộ người nghèo trên cổng thông tin điện tử nhân đạo 1400 Quốc gia; đồng thời tham gia ủng hộ mỗi người một phần lương của mình để đóng góp “Quĩ vì người nghèo” góp phần thiết thực trong công cuộc giảm nghèo bền vững.

Cùng với đó, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng kêu gọi, các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông - ICT tổ chức lễ phát động đến từng nhân viên nhắn tin ủng hộ người nghèo.

Theo ông Hùng, với hàng triệu nhân viên đang làm việc trong ngành, sự đóng góp sẽ là rất đáng kể. Thông qua hành động này, doanh nghiệp cũng sẽ giáo dục tinh thần phụng sự cộng đồng, trách nhiệm xã hội trong tổ chức của mình.

Như vậy, ngay sau lễ phát động “Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2019” của Thủ tướng Chính phủ, Bộ TT&TT là một trong những đơn vị đi đầu hưởng ứng chương trình.

Trước đó, Công đoàn ngành Thông tin và Truyền thông đã vận động công nhân viên chức lao động chung tay cùng cả nước, đã ủng hộ được gần 5 tỷ đồng thông qua cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400.

Minh Quang

Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/xa-hoi/bo-tttt-phat-dong-nhan-tin-ung-ho-chuong-trinh-ca-nuoc-chung-tay-vi-nguoi-ngheo-nam-2019-tintuc450430