Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bộ TT&TT trình làng thêm một giải pháp chuyển đổi số 'make in Vietnam'

Bằng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn, nhà điều hành có thể nhìn thấy được bức tranh tổng quan của doanh nghiệp thông qua dữ liệu thực tế để đưa ra quyết định chính xác hơn, giúp gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí và tăng doanh thu.

Lễ giới thiệu nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn

Ngày 20/11, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức lễ giới thiệu nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn. Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số “make in Vietnam” nhằm thực hiện chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Theo ông Phạm Kim Hùng, Giám đốc Công ty Cổ phần Base Enterprise (đơn vị phát triển nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn), ứng dụng trên nền tảng này được thiết kế chuyên sâu và tối ưu cho từng tác vụ cụ thể trong doanh nghiệp theo kiến trúc Microservice (nhiều dịch vụ nhỏ), nhưng vẫn có thể trao đổi dữ liệu được với nhau trên một nền tảng chung.

Dựa vào nền tảng này, nhà điều hành có thể nhìn thấy được bức tranh tổng quan của doanh nghiệp thông qua dữ liệu thực tế để đưa ra quyết định chính xác hơn, giúp gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí và tăng doanh thu.

Ngược lại, nhân viên có thể cộng tác với đồng nghiệp, sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ và được chỉ dẫn để thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Base.vn cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau tạo nên một bộ công cụ toàn diện giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững. Base.vn được xây dựng trên nền tảng Cloud, hoạt động đa nền tảng trên các thiết bị thông minh, tương thích với cả hai hệ điều hành Android, iOS.

Tại sự kiện, Base.vn đã giới thiệu nền tảng quản trị với hơn 50 ứng dụng tập trung vào 3 bài toán cốt lõi, gồm: bộ sản phẩm Base Work+ giúp doanh nghiệp quản lý công việc và dự án một cách toàn diện; bộ sản phẩm Base Info+ giúp xây dựng hệ thống thông tin minh bạch, hiệu quả; bộ sản phẩm Base HRM+ giúp doanh nghiệp có chiến lược quản trị và phát triển nhân sự hoàn chỉnh. Base đang cung cấp nền tảng này tới hơn 5.000 khách hàng.

Ngọc Lưu

Nguồn Vietnam Finance: https://vietnamfinance.vn/bo-tttt-trinh-lang-them-mot-giai-phap-chuyen-doi-so-make-in-vietnam-20180504224246309.htm