Bộ Tư lệnh BĐBP tiếp Đoàn công tác UBND tỉnh Cao Bằng

Gốc
Ngày 25-10, tại Hà Nội, lãnh đạo Bộ Tư lệnh BĐBP đã tiếp Đoàn công tác UBND tỉnh Cao Bằng đến thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh BĐBP. Trung tướng Phạm Huy Tập, Chính ủy BĐBP và Ông Trần Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng chủ trì buổi làm việc. Cùng tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc Bộ Tư lệnh BĐBP và các Sở, ban nghành của tỉnh Cao Bằng.

Đồng chí Trần Hùng tặng hoa chúc mừng Trung tướng Phạm Huy Tập.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng đã thông báo những nét cơ bản về tình hình kinh tế xã hội của tỉnh Cao Bằng. Đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh Cao Bằng cũng đã kiến nghị với Bộ Tư lệnh BĐBP cần triển khai quy chế phối hợp giữa Tỉnh ủy Cao Bằng và Bộ Tư lệnh BĐBP trong thời gian tới. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới Tỉnh ủy Cao Bằng và Bộ Tư lệnh BĐBP sẽ cố gắng hết sức mình để chung tay vun đắp và bảo vệ biên giới thiêng liêng của Tổ quốc.

Tại buổi làm việc, Trung tướng Phạm Huy Tập và các thành viên trong Đoàn công tác của UBND tỉnh Cao Bằng đã trao đổi, thống nhất một số nội dung chủ trương, biện pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội địa phương, đồng thời nêu cao quyết tâm thực hiện nhiệm vụ chính trị mà Trung ương Đảng đã đề ra gắn với việc củng cố quốc phòng, an ninh trên tuyến biên giới của tỉnh Cao Bằng.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh BĐBP chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác của UBND tỉnh Cao Bằng.

Cũng tại buổi làm việc, Đồng chí Trần Hùng đã tặng hoa chúc mừng Đồng chí Phạm Huy Tập, Chính ủy BĐBP được thăng quân hàm Trung tướng và chúc mừng Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng, Chủ nhiệm chính trị BĐBP cùng Đồng chí Lê Thanh Tùng, Cục trưởng Cục Cửa khẩu BĐBP vừa được thăng quân hàm Thiếu tướng.

Lê Đồng

Email Print Góp ý

Tin nóng

Tin mới