Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc kiểm tra kỹ thuật thông tin liên lạc tại Sư đoàn 324

Gốc
QĐND Online- Sáng 7-9, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc đã kiểm tra công tác kỹ thuật thông tin liên lạc tại Sư đoàn 324 (Quân khu 4).

Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc kiểm tra kỹ thuật thông tin liên lạc tại Sư đoàn 324 - Ảnh 1

Kiểm tra công tác bảo đảm thông tin liên lạc tại Tiểu đoàn 18.

Trong thời gian qua, Sư đoàn 324 đã làm tốt công tác xuất, nhập trang bị theo mệnh lệnh của người chỉ huy và nhiệm vụ của đơn vị với các biện pháp kiểm tra chất lượng trang bị, đồng bộ. Bên cạnh đó, đơn vị còn làm tốt công tác lập hồ sơ kỹ thuật ban đầu trước khi đưa vào sử dụng đối với các loại trang bị khí tài mới được biên chế; thường xuyên làm tốt công tác quản lý số lượng, chất lượng, đồng bộ các loại trang bị, khí tài đáp ứng yêu cầu công tác kỹ thuật, nhất là các loại trang bị, khí tài có giá trị cao, công nghệ mới; bảo đảm thông tin liên lạc thường xuyên cho các nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, tác chiến phòng không bảo vệ các ngày lễ, tết hằng năm; bảo đảm thông tin liên lạc cho phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, phòng chống cháy nổ, cháy rừng, phục vụ diễn tập chỉ huy...

Sau khi nghe báo cáo, đoàn kiểm tra đã trực tiếp báo động kiểm tra công tác bảo đảm thông tin liên lại tại Tiểu đoàn 18. Kết luật buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao công tác bảo quản trang bị kỹ thuật thông tin liên lạc của Sư đoàn 324 trong thời gian qua.

Tin, ảnh: HÀ HỮU TÂN

Tin nóng

Tin mới