Game4V.com - Vip Code mới của Tây Du Ký sẽ “tuyển chọn” gói quà tặng đắt giá nhất hiện nay, trong đó có sự xuất hiện của “bộ tứ quyền lực” - những vật phẩm giúp tăng sức mạnh cho nhân vật một cách thần tốc.

Game4V.com - Vip Code mới của Tây Du Ký sẽ “tuyển chọn” gói quà tặng đắt giá nhất hiện nay, trong đó có sự xuất hiện của “bộ tứ quyền lực” - những vật phẩm giúp tăng sức mạnh cho nhân vật một cách thần tốc.

Chân dung Vip Code Bách Đẳng Thiên Tôn

VIP Code có tên gọi Bách Đẳng Thiên Tôn - Vượt vũ môn hóa rồng, bá đạo trên mọi phương diện và sẽ ra mắt người chơi vào trung tuần tháng 08/2013. Đây là loại code có giá trị gấp đôi siêu code Lôi Đình Thần Tướng với 13 vật phẩm được liệt vào hàng top item quyền quý nhất trong Tây Du Ký. Theo tiết lộ mới nhất của NPH, 4 món vật phẩm đầu tiên có trong Vip Code sẽ bao gồm: 2 viên ngọc Thất Thái Ảnh Lam Châu (cấp 5), 2 viên Ngọc Yên Tinh (cấp 5), 2 viên Thủy Tinh (cấp 8) – cường hóa 100% lên ngay +8. Theo phân tích của game thủ, mỗi viên Ngọc cấp 5 hiện nay có giá 150,000 và như vậy, 4 viên cấp 5 sẽ có giá 600,000. Riêng Thủy Tinh cấp 8 đang được game thủ giao dịch với giá 1,000,000 một viên. Như vậy chỉ riêng với “bộ tứ quyền lực”, Vip Code đã có giá trị gần 3 triệu bạc và với gói quà tặng 13 vật phẩm trong Vip Code, chắc chắn Bách Đẳng Thiên Tôn sẽ là Vip Code danh giá nhất hiện nay.

Ngay sau khi thông tin 4 vật phẩm đầu tiên sẽ xuất hiện trong Vip Code hé lộ, một cao thủ tại máy chủ Thánh Thú Chiến cho biết, lần đầu tiên Tây Du Ký không ngần ngại tung ra Vip Code có giá trị cao đến như vậy. Quà tặng trong Bách Đẳng Thiên Tôn đều được chọn lọc những vật phẩm “hot” nhất trong game, điển hình như Ngọc cấp 5 và Thủy Tinh – 2 bửu bối song kiếm hợp bích trong việc nâng cao chỉ số và sức mạnh cho trang bị. Đây cũng là những vật phẩm được các Vip săn lùng nhiều nhất hiện nay. Chỉ với 4 vật phẩm này thôi code mới đã có giá trị bạc triệu rồi và nếu đem ra so sánh với Lôi Đình Thần Tướng thì Bách Đẳng Thiên Tôn giá trị hơn rất nhiều lần.

Lôi Đình Thần Tướng sẽ phải nhường ngôi “Vua Code” cho Bách Đẳng Thiên Tôn

Chia sẻ về cách để có được một “vé” Bách Đẳng Thiên Tôn, đại diện Tây Du Ký Online cho biết: “Do đây là code rất có giá trị nên chúng tôi chỉ tặng số lượng cực kỳ hạn chế và chắc chắn sẽ khó kiếm hơn cả Lôi Đình Thần Tướng. Tuy nhiên, để chào mừng Vip Code mới ra mắt, chúng tôi sẽ có chương trình phát code tại Trụ sở FPT Online với số lượng hạn chế khoảng 50 code cho 50 game thủ đầu tiên. Ngoài ra, người chơi có thể nhận được Vip Code thông qua các kênh khác như fanpage Tây Du Ký, Diễn Đàn, Báo với số lượng chỉ dao động khoảng từ 10 – 20 code”.

Dự báo trong thời gian tới, trào lưu “xin – mua” Bách Đẳng Thiên Tôn sẽ cực kỳ sôi động và hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt chưa từng có trong lịch sử làng game suốt những năm qua.

Xem thêm thông tin tại http://tdk.gate.vn

Game4V's News