Bố vợ và con rể đánh chết kẻ trộm gà lúc rạng sáng

Gốc
Phát hiện đối tượng trộm cắp gà, ông Hinh và con rể là Đặng Văn Thế tra hỏi, dùng chân tay đấm đá dẫn đến đối tượng bị nghi trộm cắp gà tử vong trước khi đưa vào viện cấp cứu.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Kiến thức

Theo thông tin từ báo Tổ quốc, ngày 23/4, đại diện Công an tỉnh Thái Bình cho biết phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Thái Bình đã phối hợp với Công an huyện Vũ Thư điều tra, làm rõ vụ việc chủ nhà đánh tên trộm gây thương tích dẫn đến chết người xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 4 giờ sáng 21/4, Phạm Văn Hoàn (SN 1972, trú xã Minh Quang, huyện Vũ Thư) khi đi vào chợ thì thấy chủ hàng gà là Nguyễn Xuân Hinh (SN 1971, trú xã Tự Tân, huyện Vũ Thư) đang ngủ.

Nảy lòng tham, Hoàn đã lẻn đến cửa hàng ông Hinh để ăn trộm gà. Phát hiện sự việc, ông Hinh và con rể là Đặng Văn Thế (SN 1994, trú xã Tam Quang, huyện Vũ Thư) đã đuổi đánh Hoàn.

Sau khi bị ông Hinh và Thế đánh, Hoàn bị thương và tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tờ VTC News đưa tin, ngay sau khi nhận được tin báo của Công an xã Minh Quang, Công an huyện Vũ Thư đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình, Viện KSND huyện Vũ Thư và chính quyền địa phương tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời thực hiện các hoạt động điều tra khác để làm rõ vụ việc.

Hiện, Công an huyện Vũ Thư đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Xuân Hinh và đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

PV