Lần đầu tiên đến với UFC, cựu vô địch hạng nặng đấu vật Mỹ (WWE) đã phải nhận trận thua muối mặt.

CM Punk, cựu vô địch hạng nặng đấu vật Mỹ (WWE) có một quyết định mạo hiểm dấn thân vào đấu trường võ thuật UFC để xưng bá. Với người hâm mộ đó là bước đi dũng cảm, đầy tự tin của võ sĩ người Mỹ, nhưng với những nhà chuyên môn đó là một sự mạo hiểm.

Bo WWE den UFC xung ba, vo si an dam "sap mat" - Anh 1

CM Punk (trái) nên biết rằng UFC không phải là đấu trường biểu diễn

Như đã biết, WWE chỉ là một giải đấu biểu diễn nơi tất cả các trận đấu đã có kịch bản, những cú đấm "lỡ tay" đôi khi vẫn xảy ra nhưng nó không thể so sánh độ nguy hiểm như UFC. Một tay đấm MMA nghiệp dư cũng có thể đánh bại võ sĩ WWE chứ chẳng cần đến võ sĩ chuyên nghiệp.

Dù sao CM Punk đã lựa chọn, tất nhiên đó là điểm nhấn của sự kiện UFC 203 diễn ra tại Cleveland, Ohio (Mỹ) vào cuối tuần qua. Trận đấu giữa CM Punk và đối thủ đồng hương Mickey Gall được khán giả đặc biệt quan tâm.

Do chưa có nhiều kinh nghiệm, CM Punk đã bị đối thủ "đàn áp" ngay từ vài giây đầu, hệ quả chỉ sau 2 phút ngắn ngủi Mickey đã đè ngửa đối thủ hơn mình 13 tuổi ra sàn rồi nện thoải mái cho đến khi trọng tài quyết định dừng cuộc chơi. Chiến thắng cho Mickey là điều không phải bàn cãi, CM Punk sẽ phải học hỏi nhiều hơn trước khi muốn "xưng hùng, xưng bá" ở UFC.

Video CM Punk bị đối thủ đánh bại khi hiệp 1 mới bước sang phút thứ 2:

Q.H (Tổng hợp)