Wawrinka được bạn gái xinh đẹp Vekic trao nụ hôn nồng cháy sau chức vô địch.

Video Wawrinka được bạn gái trao nụ hôn nồng cháy trên khán đài:

"Phía sau sự thành công của đàn ông, luôn có một người đàn bà thầm lặng", thành công của Wawrinka có được một phần là nhờ vào tài năng của anh và một phần thuộc về Donna Vekic, nữ tay vợt xếp hạng 102 thế giới người Croatia và đang là bạn gái "Người thép".

Bo xinh: Dong luc de Wawrinka vo dich US Open - Anh 1

Wawrinka được bạn gái xinh đẹp "thưởng nóng"

Sau khi chia tay cô vợ Ilham Vuilloud, tâm lý của "Người thép" Wawrinka có phần bất ổn và Donna Vekic là người đã kéo "Stan The Man" trở lại trạng thái cân bằng. Kể từ khi bén duyên với bạn gái Donna (tháng 4/2016), tay vợt số 3 thế giới đã giành thêm 6 danh hiệu trong đó có 2 chức vô địch Grand Slam (Roland Garros 2015 & US Open 2016).

Ở US Open lần này, Donna Vekic không vượt qua được vòng loại, tham dự thêm một giải đấu nữa cũng bị loại sớm nên cô giành phần thời gian còn lại để cổ vũ cho bạn trai. Có thể nói sự có mặt của bạn gái xinh đẹp giúp "Người thép" có thêm sức mạnh vượt qua Novak Djokovic, qua đó lần đầu tiên chiếm ngôi vương US Open.

Trong men say chiến thắng, Stan Wawrinka chạy lên khán đài chia vui cùng HLV Magnus Norman, sau đó anh được bạn gái "thưởng nóng" nụ hôn ngọt ngào. Trong giây phút hạnh phúc ấy, người ta thấy một "Người thép" Wawrinka lạnh lùng, bỗng trở nên dễ thương với khuôn mặt ửng hồng với đôi mắt mọng nước trực chờ vỡ òa.

Bo xinh: Dong luc de Wawrinka vo dich US Open - Anh 2

Wawrinka hạnh phúc cùng bạn gái

Bo xinh: Dong luc de Wawrinka vo dich US Open - Anh 3

Tay vợt nữ xinh đẹp Donna Vekic chính thức trở thành bạn gái Wawrinka (tháng 4/2015), sau khi "Người thép" chia tay vợ Ilham Vuilloud

Bo xinh: Dong luc de Wawrinka vo dich US Open - Anh 4

Vekic năm nay mới 20 tuổi, là tài năng sáng giá của quần vợt Croatia

Bo xinh: Dong luc de Wawrinka vo dich US Open - Anh 5

Với thân hình gợi cảm, Vekic được coi là mỹ nhân mới của làng banh nỉ

Bo xinh: Dong luc de Wawrinka vo dich US Open - Anh 6

Cô hiện đang xếp hạng 102 thế giới

Bo xinh: Dong luc de Wawrinka vo dich US Open - Anh 7

Wawrinka - Donna Vekic xứng đáng là cặp "trai tài gái sắc" làng banh nỉ

Q.H (Tổng hợp)