Tướng số gương mặt được cho là thể hiện rất rõ tính cách của mỗi người. Cùng đoán tính cách một số mỹ nhân nổi tiếng thông qua gương mặt ngũ hành của họ.

Chi Bảo (tổng hợp)

Boi chuan tuong so qua guong mat nguoi noi tieng - Anh 1

Gương mặt ngũ hành như mặt kim, mộc, hỏa, thổ, thủy cũng nói lên tính cách đực trưng của mỗi người. Cùng xem tướng số gương mặt của một số mỹ nhân nổi tiếng trên thế giới dưới đây.

Boi chuan tuong so qua guong mat nguoi noi tieng - Anh 2

Nếu quai hàm rộng, trán ngắn và rộng, mũi nhỏ, lông mày dài, thẳng và mắt to, bạn là người có khuôn mặt thuộc hành thổ giống như Catherine, công tước Catherine xứ Cambridge. Nữ công tước xứ Cambridge có một khuôn mặt thổ điển hình với quai hàm phát triển tốt, lông mày dài và đôi mắt sâu. Cô có những tiêu chuẩn rất cao, làm việc chăm chỉ và cực kỳ trung thành. Cô là người sẽ mang lại sự thoải mái và sự an tâm cho chồng mình.

Boi chuan tuong so qua guong mat nguoi noi tieng - Anh 3

Người có khuôn mặt thổ coi trọng gia đình hơn tất cả những điều khác và sẽ làm tất cả để đảm bảo rằng những người thân yêu của họ được an toàn.

Boi chuan tuong so qua guong mat nguoi noi tieng - Anh 4

Má tròn đầy, đôi mắt to rạng rỡ, hàm rộng, cằm nhọn và miệng rộng là đặc điểm nổi bật của gương mặt hỏa. Người nổi tiếng của khuôn mặt hỏa như Catherine Zeta Jones, nữ diễn viên nổi tiếng xứ Wales. Người có tướng mặt này thường thích phiêu lưu, hòa đồng và hướng ngoại, họ khao khát sự chú ý của người khác, những người có khuôn mặt hỏa thường được tìm thấy trong ngành công nghiệp giải trí.

Boi chuan tuong so qua guong mat nguoi noi tieng - Anh 5

Kylie Minogue ngôi sao nhạc Pop người Australia cũng là người có gương mặt mệnh hỏa.

Boi chuan tuong so qua guong mat nguoi noi tieng - Anh 6

Gwyneth Paltrow nữ diễn viên nổi tiếng Hollywod có đôi mắt sâu, nhỏ; gò má cao, mũi khoằm và đôi môi mỏng là đặc điểm của khuôn mặt kim. Người có khuông mặt này cực kỳ độc lập, bạn có thể xuất hiện tách biệt. Cô kiên quyết và tập trung, kiên trì, không bao giờ thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Tuy nhiên, tính kỷ luật cao độ của bạn có thể khiến người khác cảm thấy không chắc chắn khi họ tiếp xúc với bạn.

Boi chuan tuong so qua guong mat nguoi noi tieng - Anh 7

Gương mặt mệnh mộc như Madonna nữ hoàng nhạc Pop nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ. Đặc điểm dễ nhận biết của khuôn mặt này là trán cao, hàm mạnh mẽ, mắt to, mũi thẳng và dài, miệng hẹp. Cô được biết đến là người bốc đồng, đầy tham vọng, cực kỳ tự tin và rất năng động.

Boi chuan tuong so qua guong mat nguoi noi tieng - Anh 8

Nữ diễn viên Sarah Jessica Parker cũng thuộc người có khuôn mặt mộc. Người có khuôn mặt mộc thường không e ngại về những điều không rõ ràng và tự tin để không bao giờ trì hoãn chúng. Sự nhiệt tình về những điều mới lạ có thể làm cho bạn dễ cáu gắt.

Boi chuan tuong so qua guong mat nguoi noi tieng - Anh 9

Samantha Cameron, vợ thủ tướng Anh, David có đôi mắt sâu và sáng với hàng lông mi dài, trán rộng, lông mày mỏng và biểu cảm, miệng rộng linh hoạt, cằm nhô. Đây là gương mặt thuộc dạng mặt thủy. Người sở hữu khuôn mặt này thường rất linh hoạt, dễ thích nghi và là một người đồng hành tốt. Họ thích sự đa dạng và sự thay đổi. Họ cũng rất sâu sắc và trực quan.