Bói ngày theo mệnh, ngày 07 tháng 10

Gốc
(Em đẹp) – Sự xuất hiện của nhiều ngôi sao tốt đã đem đến cho vạn vật có nhiều điều kiện sinh sôi, nảy nở. Mọi người hãy biết tận dụng điều này để làm những việc lớn.

Thứ ba, 07/10/2014 (14/09/2014 âm lịch) - Ngày: Tân Hợi, Ngọc Đường Hoàng Đạo Trực: Mãn

Nạp âm: Thoa Xuyến Kim, hành: Kim

Nhị thập bát tú: Sao: Vĩ, thuộc: Hỏa

Sao tốt: Thiên đức hợp, Nguyệt đức hợp, Thiên thanh, Thiên quý, Ngũ phủ, Hoàng ân, Ngọc đường.

Sao xấu: Nguyệt kỵ, Đại không vong

1. Mệnh Kim

Bạn có nhiều sinh khí của chính mệnh trong ngày, đồng thời lại có được những xung khí của hành Hỏa kích thích. Vì vậy, những yếu tố đại diện cho chính mệnh hôm nay có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Bắc, những sinh khí của hành Thổ sẽ làm cho bạn rơi vào trạng thái quá tải. Sự phối hợp quá mức sẽ sinh ra tà khí, ảnh hưởng xấu đến mọi việc trong ngày.

- Trang phục

Màu vàng đại diện cho hành Thổ, vì vậy sự xuất hiện của chúng trên bộ trang phục sẽ làm cho năng lượng trong người bạn khó kiểm soát. Vì thế, từ lời nói đến hành động dễ làm ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ.

- Đồ vật

Bạn có thể nhờ đến một số món đồ được làm từ vật liệu đá. Hôm nay chúng mang theo nhiều sinh khí cùng với những vận may về với bạn.

- Ăn uống

Những món ăn có nhiều vị cay giúp bạn có được nhiều năng lượng. Sức khỏe của bạn hôm nay sẽ được kích thích và thỏa sức tung hoành.

- Giao dịch, hợp tác

Để những cuộc giao dịch thành công và đem lại nhiều điều có lợi cho bạn trong mọi việc. Bạn nên phối hợp làm việc cùng với những người cùng mệnh.

Những đồ vật được chế tác từ đá mang lại nhiều sinh khí cho mệnh Kim. (Ảnh Tlzd)

2. Mệnh Thủy

Bạn đang bị những yếu tố của hành Hỏa làm phiền. Những việc bạn làm trong ngày dường như không có được kết quả tối đa. Vì vậy, bạn nên tránh những đồ vật hay bất cứ thứ gì liên quan đến hành Hỏa.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Nam, những xung khí của hành Hỏa hôm nay đang hoạt động rất mạnh. Nếu bạn tiếp xúc với chúng sẽ phải chịu nhiều rủi ro.

- Trang phục

Những bộ thời trang màu đỏ, bạn cũng nên tránh. Chúng đại diện cho hành Hỏa, vì vậy sẽ làm cho bạn khó mà tập trung trong công việc.

- Đồ vật

Bạn có thể sử dụng những sợi dây chuyền bằng vàng hay bạc. Chúng không đem lại sinh khí hôm nay những lại là nhân tố thu hút, hạn chế sự hoạt động của hành Hỏa. Vì vậy, bạn tránh được nhiều nhân tố không may.

- Ăn uống

Những món ăn có vị cay ứng với hành Kim, vì vậy khi bạn thu nạp chúng vào cơ thể sẽ tạo thêm nhiều năng lượng hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hợp tác cùng với những người tuổi Thân. Họ có mệnh Kim đem đến cho bạn nhiều điều kiện thuận lợi trong công việc.

3. Mệnh Mộc

Ngày hôm nay vì những yếu tố hành Kim đang bận đối phó với sự xuất hiện của sao Vĩ. Vì thế, bạn không phải lo lắng về những xung khí từ phía ngày Kim. Sử dụng những món đồ liên quan đến hành Thủy bạn sẽ có được nhiều năng lượng hơn.

- Xuất hành

Bạn hãy xuất hành về hướng Bắc, những sinh khí từ hành Thủy đem đến cho bạn nhiều sinh khí cùng những điều may mắn.

- Trang phục

Những bộ thời trang màu đen thu hút nhiều sinh khí của hành Thủy, khi gặp bạn sẽ tạo nên những nguồn năng lượng dồi dào.

- Đồ vật

Bạn có thể chọn cho mình những món đồ có chất liệu thủy tinh để trên bàn làm việc. Chúng đại diện cho hành Thủy giúp bạn có nhiều vận may hơn.

- Ăn uống

Hôm nay bạn không nên đụng đến những món ăn có quá nhiều vị cay. Những yếu tố của hành Kim hôm nay đang vận động, nếu bạn làm chúng có thêm sức mạnh chúng sẽ tác động xấu đối với bạn.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn cũng không nên hợp tác làm ăn cùng với những người tuổi Dậu. Họ có mệnh Kim xung khắc, khi ở bên bạn sẽ làm cho mọi việc trở nên phức tạp.

4. Mệnh Hỏa

Bạn có nguồn năng lượng đến từ sao Vĩ, đồng thời có những nhân tố của ngày Kim kích thích nên bạn là người có nhiều may mắn nhất trong ngày.

- Xuất hành

Không nên xuất hành về hướng Bắc, những xung khí của hành Thủy xung khắc dễ làm bạn bị hao tổn về tài lộc.

- Trang phục

Mặc những bộ thời trang màu tím sẽ tạo điều kiện cho nguồn năng lượng của bạn luôn được củng cố và tăng cường.

- Đồ vật

Nên chọn cho mình một món đồ có chứa một chút kim loại. Chúng đại diện cho chính mệnh và đem về cho bạn nhiều may mắn.

- Ăn uống

Nếu có điều kiện, bạn nên chọn cho mình món ăn có thêm một chút vị đắng. Những yếu tố của chính mệnh sẽ hoạt động có hiệu quả khi có vị đắng được thu nạp vào cơ thể.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Ngọ có mệnh Thủy hôm nay không ảnh hưởng nhiều, nhưng dù sao họ cũng có mối quan hệ xung khắc. Vì thế, nếu là công việc quan trọng cũng nên suy tính kỹ càng trước khi quyết định hợp tác.

Một chút màu tím than giúp mệnh hỏa hấp dẫn hơn. (Ảnh Tlzd)

5. Mệnh Thổ

Những yếu tố của hành Kim đang làm bạn gặp nhiều vất vả trong ngày. Sự thịnh vượng của hành Kim khiến cho bạn luôn có cảm giác bị đè nén trong mọi việc. Bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của những yếu tố của hành Hỏa, hôm nay hành Hỏa đang có khả năng giúp bạn trong điều kiện tốt nhất.

- Xuất hành

Để có nhiều phần lợi về mình, bạn nên xuất hành về hướng Nam. Những sinh khí của hành Hỏa hôm nay đang hoạt động giúp bạn có nhiều sinh khí và hạn chế sự tác động tiêu cực của hành Kim.

- Trang phục

Chọn cho mình một bộ thời trang màu hồng, bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn. Sự hoạt động của hệ thần kinh của bạn trở nên linh hoạt góp phần tạo nên điều kiện thuận lợi cho mọi việc trong ngày.

- Đồ vật

Những đồ trang sức bằng vàng, bạc hôm nay có quá nhiều xung khí, bạn không nên sử dụng cho dù chúng đẹp đến mức nào.

- Ăn uống

Vị cay có nhiều năng lượng của hành Kim, nếu bạn thu nạp nhiều vào cơ thể sẽ làm cho sức khỏe của bạn trở nên yếu kém.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Ngọ có mệnh Hỏa, hôm nay có thể đem đến cho bạn sự thuận lợi trong công việc. Nhưng những người tuổi Thân thì ngược lại, họ có mệnh Kim tạo nên nhiều điều bất lợi cho bạn. Hãy tỉnh táo để chọn cho mình những người có mệnh phù hợp với mình trong mọi việc.

Tùng Dương

>>> Xem ngày liên quan tại đây

Tin nóng

Tin mới