Nhóm thanh niên bơi ra mỏm đá nổi ở giữa hồ “tử thần” trong khuôn viên làng Đại học Quốc gia TP.HCM chơi nhưng 1 người bị chìm, 2 người bị mắc kẹt giữa lòng hồ cầu cứu.

Boi ra mom da giua ho, 1 nguoi chet, 2 nguoi mac ket - Anh 1

Mỏm đá nổi giữa hồ “tử thần” nơi nhóm 5 thanh niên bơi ra khiến 1 ngươìchết, 2 người bị kẹt lại và được lực lượng cứu hộ giải cứu

Vụ việc xảy ra vào chiều 31.10, tại khu vực hồ Đá (hồ "tử thần”) trong khuôn viên làng Đại học Quốc gia TP.HCM (thuộc địa phận phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Thông tin ban đầu, vào khoảng đầu giờ chiều, nhóm thanh niên 5 người bơi ra mỏm đá nhô lên ở giữa hồ “tử thần” để chơi.

Trên đường bơi, 1 người bị nước cuốn, mất tích. 4 người còn lại ra được mỏm đá và bị kẹt lại. Sau đó, có 2 người cố gắng bơi trở lại vào bờ để tìm kiếm người bạn mất tích nhưng không có kết quả nên lên bờ trình báo sự việc. Riêng 2 người còn lại bị mắc kẹt trên mỏm đá cầu cứu.

Boi ra mom da giua ho, 1 nguoi chet, 2 nguoi mac ket - Anh 2

Thi thể nạn nhân Lý Trí Tín được lực lượng cứu hộ tìm thấy

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn của Cảnh sát PCCC Bình Dương huy động hàng chục chiến chiến đến hiện trường cứu nạn. Ngay khi đến hiện trường, lực lượng cứu hộ đưa 2 nạn nhân bị kẹt trên mỏm đá vào bờ an toàn. Đồng thời, triển khai tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Đến hơn 16h cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân Lý Trí Tín (ngụ quận 9) và đưa lên bờ.

Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.