(Kienthuc.net.vn) - Song Tử sẽ có bước đột phá trong sự nghiệp và gặt hái những thành tích vô cùng đáng nể.

Bạch Dương được dự đoán sẽ gặp một số khó khăn và mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn bè, người thân. Thậm chí, một số tranh luận gay gắt có thể dẫn đến tranh chấp không mong muốn. Điều đó sẽ khiến bạn mệt mỏi, không hài lòng với thực tại. Lời khuyên dành cho Bạch Dương là hãy kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ cẩn thận và chú ý cách hành xử, tránh làm mất lòng người khác.

Trong tháng 3, những Kim Ngưu dự định hợp tác làm ăn với bạn bè, đối tác sẽ gặt hái thành công. Tuy nhiên, cũng trong tháng này, bạn phải đối mặt với những công việc phức tạp, thậm chí gặp vận xui xẻo hao tiền mất của.

Song Tử được dự đoán sẽ có bước đột phá trong sự nghiệp và gặt hái thành công ở một nấc thang mới. Bạn sẽ cảm thấy luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong công việc.

Cự Giải được dự đoán sẽ gặp khá nhiều áp lực trong công việc vào tháng 3. Tuy nhiên, áp lực đó sẽ không đánh gục được bạn. Với ngọn lửa đam mê công việc, tinh thần cầu thị, Cự Giải sẽ vượt qua được những chông gai, thử thách sắp tới.

Đường sự nghiệp của Sư Tử trong tháng 3 được dự đoán sẽ khá may mắn. Bạn sẽ gặt hái được thành công nhờ nỗ lực không ngừng. Sư Tử sẽ giành được những hợp đồng mới. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá.

Xử Nữ nên cẩn thận khi có ý định đầu tư tiền bạc vì bạn có nguy cơ hao hụt tài sản. Trong tháng 3, Xử Nữ nào có xu hướng tham gia các kế hoạch làm việc tập thể hay viết quảng cáo... hứa hẹn sẽ gặt hái được những kết quả khả quan.

Với nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi, luôn tràn đầy năng lượng, Thiên Bình sẽ nhận được một dự án quan trong trong lĩnh vực đầu tư. Nếu chăm chỉ, Thiên Bình sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tháng 3 sẽ là thời điểm sự nghiệp của Bọ Cạp có phần tụt dốc. Bạn luôn có cảm giác mệt mỏi, chán nản và không mấy hứng thú với công việc. Tuy nhiên, những Bọ Cạp không quản khó khăn để vượt qua thử thách sẽ có cơ hội tiếp cận với những công việc giúp bạn thăng quan tiến chức.

Trong tháng 3, Nhân Mã có phần lơ là, chểnh mảng khi làm việc. Lời khuyên dành cho bạn là hãy chăm chỉ, chú tâm vào công việc nếu không muốn bị mất việc.

Với những mối quan hệ mới thiết lập được, Ma Kết sẽ có triển vọng phát triển và thăng tiến trong công việc. Cũng trong tháng này, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của một người đặc biệt.

Những Bảo Bình làm việc trong lĩnh vực đầu tư hay những công việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo hứa hẹn sẽ gặp được một số cơ hội tốt. Tuy nhiên, nhiệm vụ mà bạn phải đảm trách cũng vô cùng nặng nề.

Song Ngư được dự đoán sẽ có những ý tưởng tuyệt vời hay sáng kiến mới trong công việc. Những ý tưởng ấy được cấp trên đánh giá cao. Cũng trong tháng 3, Song Ngư hiểu rõ hơn những mục tiêu mà bản thân mong muốn. Hãy vững bước tiến lên phía trước, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành tích tương xứng với công sức đã bỏ ra. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).