(Kienthuc.net.vn) - Những người sinh ngày 4/5 thường thuộc tuýp người hào phóng, có óc sáng tạo độc đáo và cực kỳ vượng phát khi làm công việc nghiên cứu, đầu tư.

Những người sinh ngày 4/5 thường thuộc tuýp người hào phóng, yêu cái đẹp, luôn đối xử chân thành với mọi người. Bạn là người mang trong mình rất nhiều hoài bão, lý tưởng, có óc sáng tạo phong phú. Bạn cũng là mẫu người không dễ dàng bị người khác tác động, thay đổi quan điểm, lối sống.

Về bạn bè: Người sinh giữa tháng 7 hứa hẹn sẽ có thể là bạn bè tốt, yêu quý bạn nhất.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 4/5 thường có sức khỏe tốt. Nhưng bạn nên cẩn thận mỗi khi thời tiết thay đổi có thể khiến cơ thể dễ dàng mắc bệnh cảm cúm hay gặp vấn đề về đường tiêu hóa. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị những cơn đau dạ dày đột ngột hành hạ. Do đó, hãy chú ý đến bản thân, ăn uống đầy đủ, vận động hợp lý và khám sức khỏe định kỳ.

Màu sắc hợp vận nâng cao tài lộc, phát triển sự nghiệp, mang lại may mắn đối với người sinh ngày 4/5 là trang phục có màu xanh, màu vàng và màu xám.

Về tài chính: Người sinh ngày 4/5 sẽ vô cùng may mắn trong đường tài vận. Nhờ những ý tưởng, phát minh độc đáo, bạn sẽ kiếm được bộn tiền và trở thành người thành đạt, được mọi người nể trọng. Bạn cũng có khả năng trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh khi mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Về nghề nghiệp: Người sinh ngày 4/5 cực kỳ thành công việc khi là một nhà phát minh, nhà đầu tư. Những công việc này đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu vấn đề và đưa ra ý tưởng độc đáo, chiến lược hợp lý để biến ý tưởng thành hiện thực.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 4/5 là: mã não và đá garnet loại Hessonite.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 4/5: thứ Ba và Chủ Nhật.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 4/5: 4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76.

Những người nổi tiếng sinh ngày 4/5 đó là: Audrey Hepburn (trong ảnh), Lance Bass, Rebecca Houseman, Miles Guthrie Tomalin...