Bói vận mệnh theo ngày sinh (6/10)

Gốc
(Kiến Thức) - Người sinh ngày 6/10 thường có tính cách năng động, luôn tràn đầy sức sống và có đường tài vận vô cùng sáng sủa.

Người sinh ngày 6/10 thường thuộc tuýp người tình cảm, năng động và luôn tràn đầy sức sống. Đây là những yếu tố tạo nên sức hút của bạn đối với mọi người. Bạn là người luôn kiên định theo đuổi mục tiêu đến cuối cùng và khó ai có thể lay chuyển quyết định của bạn.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 6/10 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 7 và tháng 8. Tuy nhiên, những người sinh tháng 5 sẽ có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 6/10 thường có đường tài vận sáng sủa và gặp nhiều may mắn. Bạn sẽ kiếm được bộn tiền trong lĩnh vực kinh doanh và công nghiệp. Bạn sẽ kiếm được cả tiền tài lẫn danh vọng.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 6/10 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực công nghiệp và kinh doanh. Bạn cũng có tố chất trở thành nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản , chứng khoán.

Về sức khỏe : Những người sinh ngày 6/10 có thể gặp một số vấn đề ở mắt. Do đó, bạn hãy chú ý chăm sóc đôi mắt cẩn thận và kiểm tra thường xuyên để tránh bệnh ngày càng trở nặng. Thêm vào đó, bạn cũng có thể bị đau mỏi khớp gối, suy nhược cơ thể do áp lực công việc khá lớn.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 6/10 là màu kem, trắng và hồng.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 6/10 là kim cương, sapphire trắng và thạch anh.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 6/10 là thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 6/10: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78.

Những người nổi tiếng sinh ngày 6/10: Vinod Khanna, Elizabeth Shue, Amy Jo Johnson, Carole Lombard, Naomi Striemer (trong ảnh), Jeremy Sisto, Ioan Gruffudd...

Tin nóng

Tin mới