Bom sex gốc Việt và chồng kém 12 tuổi hưởng trăng mật ở vịnh Hạ Long

Gốc
Vợ chồng Chung Lệ Đề - Trương Luân Thạc có những ngày nghỉ dưỡng đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè khi khám phá vịnh Hạ Long.

Tổ chức hôn lễ vào tháng 11 nhưng phải đến năm 2017 vợ chồng diễn viên gốc Việt mới chính thức bắt đầu thực hiện kế hoạch hưởng tuần trăng mật sẽ kéo dài 10 ngày. Và Việt Nam chính là một trong những địa điểm cặp đôi ghé thăm.

Clip Chung Lệ Đề chia sẻ trên trang cá nhân.

Dù sinh ra và lớn lên ở nước ngoài nhưng nữ diễn viên 46 tuổi có thể nói thông thạo tiếng Việt bên cạnh tiếng Hoa và tiếng Anh. Cô đã dẫn chồng mới cưới và các con đi thăm quan vịnh Hạ Long – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam và chia sẻ về chuyến hành trình của mình trên trang cá nhân.

Bom sex gốc Việt và chồng kém 12 tuổi hưởng trăng mật ở vịnh Hạ Long - Ảnh 1

Luân Thạc và Lệ Đề đang trong những ngày trăng mật hạnh phúc.

“Những ngày ngọt ngào. Du thuyền lãng mạn, những ánh đèn mang biểu tượng nàng tiên cá rực rỡ, vịnh Hạ Long đêm nay chắc cũng bất ngờ khi được chiếu sáng”, cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Bom sex gốc Việt và chồng kém 12 tuổi hưởng trăng mật ở vịnh Hạ Long - Ảnh 2

Vợ chồng Luân Thạc - Lệ Đề cùng gia đình và bạn bè nghỉ dưỡng ở Vịnh Hạ Long.

Diễn viên phim Mẹ kế thường về thăm quê mẹ trong các dịp quan trọng như các ngày lễ Tết. Trương Luân Thạc cũng từng chia sẻ rất yêu thích món bánh bột lọc ở Việt Nam.

Chung Lệ Đề là nữ diễn viên nổi tiếng tại châu Á, cô có cha là người Việt gốc Hoa, mẹ là người Việt nhưng lớn lên và sinh sống chủ yếu ở Canada. Người đẹp được chú ý sau khi đoạt giải trong một cuộc thi sắc đẹp và từng được độc giả của tạp chí FHM Singapore bình chọn là "Người đẹp gợi cảm nhất châu Á" vào năm 2000.

Khi lấn sân sang điện ảnh cô gặt hái được nhiều thành công với các vai diễn ấn tượng trong Mẹ kế, Thiên long bát bộ…

Chung Lệ đề đã trải qua hai đời chồng và có ba cô con gái. Nữ diễn viên và bạn trai kém 12 tuổi, người mẫu Trương Luân Thạc công khai tình cảm tháng 7.2015. Cặp đôi bén duyên sau khi tham gia chương trình thực tế về hẹn hò của Trung Quốc có tên Perhaps love.

Tháng sáu vừa qua, người đẹp gốc Việt đính hôn cùng Trương Luân Thạc. Sau lễ đính hôn, người đẹp thổ lộ trên trang cá nhân đã tìm được tình yêu đích thực.

Bom sex gốc Việt và chồng kém 12 tuổi hưởng trăng mật ở vịnh Hạ Long - Ảnh 3

Ảnh cưới theo phong cách lạ của cặp đôi.

Cô cho rằng tình yêu không phân biệt tuổi tác nên sẽ dũng cảm vượt qua mọi rào cản để đón nhận mối quan hệ. Lệ Đề nói: "Không ngờ tôi gặp được Luân Thạc và tìm được tình yêu đích thực trong cuộc đời. Tôi nghĩ tình yêu không phân biệt ngôn ngữ, dân tộc, tuổi tác. Tôi hy vọng mọi người dũng cảm đón nhận khi tình yêu đến".

Họ chính thức về cùng 1 nhà sau đám cưới cổ tích diễn ra vào tháng 11 vừa qua.

Tin nóng

Tin mới