Bom tấn 'Thám tử Conan' áp đảo phòng vé 'Avengers: Endgame' sắp ra mắt

Gốc
Siêu phẩm 'Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh' thống lĩnh phòng vé Nhật Bản với doanh thu tích lũy lên tới 7,5 tỷ yên.

Sau 25 năm kể từ lần đầu tiên ra mắt khán giả tại Nhật năm 1994, "Conan" từ những chương truyện nhỏ được đăng trên tuần báo Shonen Sunday đã trở thành một trong những thương hiệu đình đám nhất với một “đế chế” gồm phim hoạt hình, phim điện ảnh, trò chơi điện tử, CD nhạc, phim live-action….sống động.

Năm nay, "Conan" sẽ trở lại màn ảnh rộng với tập phim thứ 23 trong chuỗi series "Thám tử lừng danh Conan" với phần phim "Cú đấm Sapphire xanh" hứa hẹn sẽ tiếp tục chiêu đãi khán giả những màn đấu trí đỉnh cao với các vụ án mạng kỳ bí.

Tập phim 23 sẽ đưa khán giả đến với Đảo quốc Sư tử Singapore. Tại đây, một vụ án mạng đã xảy ra và hiện trường để lại là một tấm thẻ rướm máu có thông báo của Siêu Đạo Chích Kid. Mục tiêu lần này của Kid chính là báu vật trong truyền thuyết – viên đá Sapphire xanh ẩn dưới đáy đại dương.

Poster của "Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh".

Mặc dù thuộc phe phản diện nhưng Kid nhận được sự yêu thích của khán giả, khi luôn xuất hiện như một tài tử điện ảnh với bộ cánh trắng lãng tử, điển trai với bộ óc thông minh xảo quyệt. Đặc biệt, hành động nghĩa hiệp trộm cắp xuất phát từ việc muốn lật tẩy những vụ trưng bày giả càng khiến Kid trở nên được yêu mến.

Bên cạnh đó, phần phim cũng hé lộ một bước tiến về mặt tình cảm giữa Shinichi và Ran với khung cảnh bơi đêm lãng mạn của cặp đôi giữa màn đêm Singapore hào nhoáng. Ngoài ra, bộ phim cũng có sự xuất hiện của Suzuki Sonoko bên cạnh Kyogoku Makoto - cặp đôi này cũng sẽ đóng vai trò quan trọng và có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong phim.

Phần phim lần này sẽ có sự xuất hiện của “nhà ảo thuật dưới ánh trăng” Kaito Kid.

"Thám tử lừng danh Conan" ra mắt tại Nhật vào tháng 4 năm nay và từng giành lấy ngôi vị xưng vương phòng vé của bom tấn Avengers: Endgame trong một khoảng thời gian công chiếu tại đất nước này và trở thành phần phim "Conan" có doanh thu cao nhất trong lịch sử. Bộ phim được chuyển thể từ manga cùng tên của Aoyama Gosho, được đạo diễn bởi Nagaoka Chika, biên kịch bởi Okura Takahiro và có sự tham gia lồng tiếng của Kaycee (SG048).

"Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh" sẽ được khởi chiếu từ ngày 23/8./.

Hạnh Lê/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/dien-anh/bom-tan-tham-tu-conan-ap-dao-phong-ve-avengers-endgame-sap-ra-mat- 941073.vov