Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Bond girl' nóng bỏng mắc Covid-19

Nữ diễn viên Olga Kurylenko, từng thủ diễn vai Bond girl trong phần Quantum of Solace của loạt phim James Bond, công bố đã mắc Covid-19.

Mới đây, Olga Kurylenko công bố trên mạng xã hội Instagram rằng cô mắc Covid-19. Minh tinh này tự cách ly tại nhà với triệu chứng sốt và mệt mỏi.

"Tôi đang cách ly ở nhà sau khi có kết quả mắc Covid-19. Tôi thực sự bệnh trong gần một tuần nay" - Olga Kurylenko nói và nhắn nhủ người hâm mộ hãy chăm sóc sức khỏe, không nên coi thường đại dịch cúm này.

Olga Kurylenko đã mắc Covid-19

Nhiều đồng nghiệp và khán giả quan tâm thăm hỏi Olga Kurylenko, chúc cô mau khỏi bệnh. Người đẹp này uống thuốc hạ sốt và chờ các triệu chứng bệnh của mình tự giảm. Ngoài ra, cô sử dụng thuốc y học cổ truyền để hỗ trợ hệ thống miễn dịch, uống vitamin, ăn tỏi và uống nước chanh.

Olga Kurylenko, 40 tuổi, sống ở London - Anh với bạn trai Ben Cura và con trai 4 tuổi. Người đẹp này di chuyển đến London từ năm 2009 đến nay.

Olga Kurylenko đang thủ diễn vai nữ chính trong phim "Matin Calme" (Calm Morning) và việc cô bị nhiễm bệnh khiến việc quay phim dừng lại. Tuy nhiên, cô có tiếp xúc với ai trong đoàn phim và những biện pháp cách ly khác không được đề cập.

Nước Anh có 1.372 trường hợp nhiễm bệnh và 35 người chết vì Covid-19.

Cô đang tự cách ly tại nhà

Olga Kurylenko nổi tiếng nhờ vai diễn trong James Bond năm 2008

Olga Kurylenko nổi tiếng nhờ vai diễn trong James Bond năm 2008 và sau đó tham gia hàng loạt các phim đầu tư lớn của Hollywood, trong đó có "Oblivion" đóng cùng Tom Cruise. Trước khi thành danh với vai trò diễn viên, Olga Kurylenko là người mẫu danh tiếng.

Olga Kurylenko là người nổi tiếng sau vợ chồng Tom Hanks xác nhận mắc Covid-19. Vợ chồng Tom Hanks được cách ly và những người từng tiếp xúc với đôi vợ chồng này cũng được khoanh vùng cách ly 14 ngày.

Trước khi thành danh vai trò diễn viên, mỹ nhân này là người mẫu danh tiếng

M.Khuê (Theo RT)

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/van-nghe/bond-girl-nong-bong-mac-covid-19-20200316102246438.htm