Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bóng bàn SEA Games 31: Đội tuyển Việt Nam lỡ hẹn với chung kết

Ở trận bán kết đồng đội nam bóng bàn, các tay vợt Việt Nam đã thất bại trước các tay vợt Malaysia với tỉ số 1-3. Cũng ở nội dung này, đội tuyển nữ Việt Nam cũng thua đội tuyển Singapore với tỉ số 1-3.

Trong trận bán kết đồng đội nam môn bóng bàn diễn ra chiều nay, các tay vợt nam Việt Nam chạm trán đối thủ Malaysia. Trận đấu diễn ra căng thẳng và dường như các tuyển thủ Việt Nam gặp vấn đề về tâm lý nên đã liên tục để đối thủ gỡ điểm và thua chung cuộc với tỉ số 3-1 chung cuộc.

Các tay vợt Việt Nam đã có trận thua đáng tiếc 1-3 trước Malaysia ở trận bán kết đồng đội nam bóng bàn SEA Games 31.

Ông Đinh Văn Thành, người dân tỉnh Hải Dương, chia sẻ: “Chúng ta đã dẫn 5-0 ở séc cuối rồi mà vẫn để đối thủ gỡ và thua cuộc. Tuy nhiên chúng ta vẫn còn thi đấu ở nội dung đơn nam, đơn nữ nữa, nên tôi mong các tuyển thủ hãy cố gắng thi đấu để giành được tấm HCV danh giá”

Trong khuôn khổ môn bóng bàn SEA Games 31, các tuyển thủ Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục thi đấu ở nội dung đơn nam, đơn nữ.

Cũng ở vòng bán kết, các tay vợt nữ Việt Nam đã thua đội Singapore với tỉ số 1-3, đứng thứ ba chung cuộc tại SEA Games năm nay cùng đội tuyển Malaysia, sau khi đội tuyển này thua Thái Lan với tỷ số tuyệt đối 0-3.

Đông đảo khán giả cổ vũ các tay vợt tham dự SEA Games 31 tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương.

Như vậy, tại nội dung đồng đội nam môn Bóng bàn SEA Games 31, trận chung kết sẽ diễn ra giữa đội tuyển Thái Lan và đội tuyển Malaysia, còn ở nội dung đồng đội nữ sẽ là cuộc đọ sức giữa các tay vợt Thái Lan và Singapore./.

Duy Thái/VOV-Đông Bắc

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/bong-ban-sea-games-31-doi-tuyen-viet-nam-lo-hen-voi-chung-ket-post943840.vov