Bóng bàn TP.HCM: Đổi tên, để bay cao

Gốc
Luôn gặp khá nhiều khó khăn trong việc duy trì, cũng như đào tạo và phát triển tài năng, bóng bàn Sài thành đã không thể giữ được vị thế của mình so với trước đây cùng với Quân đội, Hà Nội...Tuy nhiên, ngay trước khi khai mạc giải đấu truyền thống Cây vợt vàng lần 27 tin vui đã tới khi đội bóng bàn nữ TP.HCM chính thức chuyển giao cho Petrosetco với sự cam kết ổn định hơn cho tương lai...

Theo đó, Tổng Cty Petrosetco sẽ tiếp nhận đội bóng bàn nữ TP.HCM kể từ năm 2013, với một bản cam kết phát triển ổn định và đầu tư khá lớn trong vòng 5 năm tới đây.

Lễ ra mắt trong ngày 6/9

Chi phí chuyển giao, không được phía Petrosetco tiết lộ, tuy nhiên theo TGĐ Phùng Tuấn Hà khi tiếp nhận đội bóng bàn nữ của TP.HCM, các VĐV sẽ được đầu tư tốt nhất để phát triển.

Thậm chí, trong tương lai sẽ mời các đội bóng bàn mạnh từ những quốc gia phát triển môn thể thao này tới để thi đấu, cũng như tổ chức các giải thường niên nhằm giúp các VĐV có cơ hội cọ xát, hoặc đưa đi nước ngoài tập huấn.

Trước mắt, toàn bộ các VĐV như tay vợt số 1 Việt Nam là Mai Hoàng Mỹ Trang, hay Yến Nhi, Thanh Thư sẽ được đầu tư kỹ lưỡng để chuẩn bị cho giải Cây vợt vàng 2013 tới đây...

P.V

Tin nóng

Tin mới