BÓNG ĐÁ SỐ RA MẮT GIAO DIỆN MỚI BĐS 3.0

Gốc
Nhằm đem đến cho quý vị độc giả những bữa tiệc bóng đá đầy đủ hơn, trọn vẹn hơn, Bóng đá số xin thông báo ra mắt giao diện mới với nhiều tính năng hấp dẫn. Độc giả có thể trải nghiệm nội dung của giao diện mới tại địa chỉ Bongdaso.vn.

Như quý vị độc giả đã biết, trong những năm vừa qua, cùng với sự phát triển của internet, các trang web tin tức ở Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc về cả tính năng và giao diện. Sự phát triển chung này đòi hỏi bộ phận kỹ thuật của Bóng đá số cũng phải nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu ngày một tăng cao của độc giả.

Giao diện của web bongdaso.com sắp được thay đổi

Dựa theo những ý kiến đóng góp của quý vị độc giả qua những năm gần đây, đồng thời nhận thấy giao diện hiện nay của Bóng đá số vẫn còn nhiều bất cập, bộ phận kỹ thuật đã nghiên cứu và phát triển thành công giao diện mới với tên gọi BĐS3.0.

Một sự đổi mới toàn diện

Với giao diện mới này, quý vị độc giả sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng vượt trội so với giao diện cũ. Ví dụ như: theo dõi nhiều tin tức hơn, ảnh phong phú hơn, kết nối cao hơn....

Ngay từ lúc này, độc giả có thể truy cập vào địa chỉ http://bongdaso.vn để trải nghiệm thử giao diện mới.

Thay đổi cả về giao diện và tính năng

Trên hết, dù đã rất cố gắng nhưng sản phẩm mới nói trên chắc chắc cũng không tránh khỏi thiếu sót. Bóng đá số rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý độc giả để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn nữa giao diện này.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: bongdaso3.0@gmail.com

Ở bài giới thiệu vào ngày mai, Bóng đá số sẽ hướng dẫn quý vị độc giả phương pháp để theo dõi được nhiều tin tức hơn trên giao diện mới.

Tin nóng

Tin mới