Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bóng đá Việt trở lại sau dịch, trận Nam Định - HAGL mở cửa đón khán giả

Trận đấu mở màn sau dịch COVID-19 giữa Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai tại đấu vòng loại Cúp quốc gia sẽ mở cửa đón khán giả.

CĐV Nam Định rất cuồng nhiệt

Cuối tuần này, Cúp Quốc gia 2020 sẽ khởi tranh với nhiều trận cầu đinh tại vòng sơ loại. Trong số đó, cuộc đối đầu giữa Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) hay cuộc đụng độ giữa Phố Hiến và Thanh Hóa là 2 cặp đấu được nhiều người hâm mộ chờ đợi.

Ngay sau khi Phố Hiến thông báo khán giả sẽ được vào sân theo dõi trận đấu gặp Thanh Hóa tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF vào ngày 25/5, thì người hâm mộ tiếp tục đón tin vui.

Trận đấu mở màn giữa Nam Định và HAGL diễn ra ở sân Thiên Trường vào ngày 23/5 cũng sẽ mở cửa với khán giả. Quyết định được đưa ra sau khi lãnh đạo CLB Nam Định đã gửi đơn xin ý kiến của UBND tỉnh Nam Định và được thông qua.

Ban tổ chức sân Thiên Trường sẽ áp dụng các biện pháp và quy tắc phòng, chống dịch COVID-19 nhằm đảm bảo sự an toàn cho người hâm mộ cũng như các cầu thủ.

Với việc mở cửa đón khán giả, trận đấu mở màn cho bóng đá Việt Nam quay lại sau dịch COVID-19 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Còn nhớ ở mùa giải 2019, 90 phút nảy lửa giữa 2 đội đã ghi nhận số lượng khán giả kỷ lục lên đến gần 30.000 người và được xem là trận đấu có đông CĐV nhất tại V-League.

Trước đó, ông Trần Anh Tú - Chủ tịch VPF cho biết: "Việc cho khán giả vào sân hay không, hoặc nếu cho khán giả vào sân thì số lượng khán giả được vào sân bao nhiêu hay bố trí khán giả trên sân như thế nào… do Ban tổ chức trận đấu địa phương quyết định sau khi làm việc với chính quyền địa phương và Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 địa phương. Điều chắc chắn là các Ban tổ chức địa phương sẽ phải thực hiện theo chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ cũng như các hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế".

Sân Thiên Trường có sức chứa 20.000 chỗ ngồi. Giá vé mà đội bóng ban hành ở mùa giải 2020 có 4 mệnh giá: 10.000 đồng, 30.000 đồng, 40.000 đồng, 70.000 đồng/vé. Được biết, 10.000 vé trận Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai sẽ mở bán vào ngày 22/5.

Trọng Đạt

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/the-thao/bong-da-viet-tro-lai-sau-dich-tran-nam-dinh-hagl-mo-cua-don-khan-gia-1660901.tpo